Cửa sổ văn nghệ

Nhã Nam dọn kho đón Tết

Thứ Ba, 08/01/2019 11:22
Rất nhiều cuốn sách hay, với nhiều thể loại sẽ đồng loạt được giảm giá trong dịp dọn kho cuối năm của Nhã Nam. 
Với thể loại văn học, Công ty Nhã Nam giới thiệu tới bạn đọc những cuốn sách của văn học phương Tây như: “Thần thoại Bắc Âu” của Neil Gaiman, “Con dê Zlatche” của Isaac Bashevis Singer, “Thế giới kết thúc dịu dàng đến thế” của nhà văn Ichikawa Takuji. Ngoài ra còn có tác phẩm đạt giải thưởng Văn học Akutagawa 2015 “Tia lửa” – của tác giả Matayoshi Naoki.
THỜI GIAN: 07h30 - 22h00 từ ngày 10/1 - 13/1/2019
ĐỊA ĐIỂM:
- Hà Nội: Học viện thanh thiếu niên Việt Nam, số 3-5 Chùa Láng, HN
- Hải Phòng: 80 Nguyễn Đức Cảnh, Lê Chân, Hải Phòng
- Đà Nẵng: Nhã Nam Books n’ Coffee, 19 Pasteur, quận Hải Châu.
- TP HCM: Nhã Nam, Đường sách TP HCM (Đường Nguyễn Văn Bình, Q1)
- Vũng Tàu: Nhã Nam Books n’ Coffee, 156 Nguyễn Văn Trỗi.
VNQD
Thống kê
Bài đọc nhiều nhất
Người tình của "Con gái Thủy thần"

Người tình của "Con gái Thủy thần"

"Con gái Thủy thần", truyện ngắn hiện thực lãng mạn huyền ảo của Nguyễn Huy Thiệp. Con gái thủy thần là Gianna Đoàn Thị Phượng, con của giao long, của Phật, của Chúa. Đứa con huyền thoại. Người tình kỳ diệu của nhà văn.

Người mẹ nô lệ được Toni Morrison hoàn tất định mệnh

Người mẹ nô lệ được Toni Morrison hoàn tất định mệnh

Vụ việc gây chấn động xoay quanh người phụ nữ da màu có tên Margaret Garner là nguyên mẫu để Toni Morrison xây dựng nên một trong những kiệt tác văn chương hàng đầu. Nhưng ngay cả sau khi "Yêu dấu" đạt thành tựu, bóng dáng Margaret Garner vẫn quanh quất trong sự nghiệp sáng tác của nhà văn người Mĩ gốc Phi này.

"Hoa chiềng gai" với những người trong cuộc

"Hoa chiềng gai" với những người trong cuộc

Với tư duy tiểu thuyết sắc sảo và sự thuần thục trong bút pháp thể hiện, Hoa chiềng gai một mặt tái hiện một cách chân thực trận chiến khốc liệt giữa ta và địch, một mặt có những miêu tả chi tiết, cặn kẽ những tình tiết sinh hoạt đời thường của quân đội ta... (TRẦN DANH CỰ)

Ơi cô gái "Thì Thương"

Ơi cô gái "Thì Thương"

Ngày ấy chiến tranh đã vào hồi quyết liệt. Cả đất nước như cùng lên đường hành quân vào Trường Sơn, ra chiến trường. Trong những đoàn quân ấy, có những đoàn quân nghệ thuật. Nhạc sĩ Văn Dung cùng một đoàn bảy nhạc sĩ từ Hà Nội cũng khoác ba lô vào chiến trường... (CHÂU LA VIỆT)