Cửa sổ văn nghệ

Khóa học Tìm hiểu lý thuyết và thực hành nghệ thuật đương đại

Thứ Tư, 03/07/2019 11:29

Diễn ra vào thứ ba và thứ bảy hàng tuần từ 16/07, Khóa học Tìm hiểu lý thuyết và thực hành nghệ thuật đương đại được tổ chức lại DOCLAB, số 11, ngách 12, ngõ 378 Thụy Khuê, Hà Nội.

Với quan niệm nghệ thuật không phải chỉ là việc sử dụng thành thạo các kỹ thuật mà còn là sự sống ở đời, khoá học giúp mọi người tìm hiểu các lý thuyết và thực hành nghệ thuật đương đại thông qua cuộc đời và tác phẩm của một số nghệ sĩ được lựa chọn trên thế giới. Khoá học giúp bạn cảm thụ nghệ thuật, mang tới những kiến thức để bạn có thể hiểu và điều hướng bản thân trong thế giới nghệ thuật.

Bên cạnh đó, với những kiến thức và phương pháp được cung cấp sẽ giúp học viên cách giải quyết vấn đề trong những khía cạnh khác nhau của cuộc sống. Ngoài ra, khóa học cũng có những buổi chuyện trò với một số nghệ sĩ đang thực hành nghệ thuật ở Việt Nam và tham gia một buổi dã ngoại.

Hạn cuối đăng kí là ngày 9/7.

PV

VNQD
Thống kê
Bài đọc nhiều nhất
Ơi cô gái "Thì Thương"

Ơi cô gái "Thì Thương"

Ngày ấy chiến tranh đã vào hồi quyết liệt. Cả đất nước như cùng lên đường hành quân vào Trường Sơn, ra chiến trường. Trong những đoàn quân ấy, có những đoàn quân nghệ thuật. Nhạc sĩ Văn Dung cùng một đoàn bảy nhạc sĩ từ Hà Nội cũng khoác ba lô vào chiến trường... (CHÂU LA VIỆT)

Nhân vật "Vườn Maria" và số phận của họ

Nhân vật "Vườn Maria" và số phận của họ

Tôi đến nước Đức được hai năm thì nước này thống nhất. Rồi tôi thất nghiệp, khi nhà máy Cộng hoà dân chủ Đức được bán cho Ấn Độ.

Về hai nguyên mẫu và ba nhân vật của "Vương quốc mộng mơ"

Về hai nguyên mẫu và ba nhân vật của "Vương quốc mộng mơ"

Hầu hết truyện ngắn có nhân vật là người; nếu là con vật, đồ vật thì phải có tính cách và chính tính cách làm chúng trở thành nhân vật. Ông già và biển cả của Hemingway có hai nhân vật: ông già đánh cá và con cá kiếm. Có những truyện ngắn xuất hiện đến hàng chục nhân vật. (NGUYỄN TRƯỜNG)

Người trong Ngôi nhà xưa bên suối

Người trong Ngôi nhà xưa bên suối

Tôi viết truyện ngắn Ngôi nhà xưa bên suối trong khoảng thời gian gần một tháng, là thời gian kí ức thì gần cả cuộc đời. Không chỉ với ai theo nghiệp văn chương, khi có tuổi hình như con người ta hay sống với hoài niệm. Đời buồn, vui ai chẳng từng, nhưng dù thế nào cũng đều thành vốn sống, chắp cánh ước mơ, hay giúp an ủi lòng mỗi khi cô quạnh. (CAO DUY SƠN)