Cửa sổ văn nghệ

Hòa nhạc “Gặp gỡ các tài năng âm nhạc thế giới”

Thứ Ba, 02/04/2019 15:40

Buổi Hòa nhạc “Gặp gỡ các tài năng âm nhạc thế giới” diễn ra trong hai ngày 17 và 18/04 tại Hà Nội.

Chương trình biểu diễn tại Phòng Hòa nhạc lớn, Học viện Âm nhạc Quốc Gia Việt Nam, 77 phố Hào Nam, quận Đống Đa, Hà Nội.

Nhạc trưởng người Ba Lan - Wojciech Czepiel sẽ chỉ huy dàn nhạc gồm các tên tuổi đạt giải trong các cuộc thi âm nhạc thế giới như: Stephane Trần Ngọc, Nguyễn Việt Trung (giải Nhất cuộc thi Âm nhạc thính phòng quốc gia tại Warsaw, Phần Lan), Eric Lu (giải Nhất cuộc thi piano quốc tế Leeds), Kate Liu (huy chương Đồng và giải nhất Mazurka tại cuộc thi piano quốc tế Fredyryk Chopin lần thứ 17 tại Warsaw, Phần Lan). Cùng với sự tham gia của Dàn nhạc giao hưởng Hà Nội – Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Vé có bán tại đây.

THỤC NGHI

VNQD
Thống kê
Bài đọc nhiều nhất
Người tình của "Con gái Thủy thần"

Người tình của "Con gái Thủy thần"

"Con gái Thủy thần", truyện ngắn hiện thực lãng mạn huyền ảo của Nguyễn Huy Thiệp. Con gái thủy thần là Gianna Đoàn Thị Phượng, con của giao long, của Phật, của Chúa. Đứa con huyền thoại. Người tình kỳ diệu của nhà văn.

Người mẹ nô lệ được Toni Morrison hoàn tất định mệnh

Người mẹ nô lệ được Toni Morrison hoàn tất định mệnh

Vụ việc gây chấn động xoay quanh người phụ nữ da màu có tên Margaret Garner là nguyên mẫu để Toni Morrison xây dựng nên một trong những kiệt tác văn chương hàng đầu. Nhưng ngay cả sau khi "Yêu dấu" đạt thành tựu, bóng dáng Margaret Garner vẫn quanh quất trong sự nghiệp sáng tác của nhà văn người Mĩ gốc Phi này.

"Hoa chiềng gai" với những người trong cuộc

"Hoa chiềng gai" với những người trong cuộc

Với tư duy tiểu thuyết sắc sảo và sự thuần thục trong bút pháp thể hiện, Hoa chiềng gai một mặt tái hiện một cách chân thực trận chiến khốc liệt giữa ta và địch, một mặt có những miêu tả chi tiết, cặn kẽ những tình tiết sinh hoạt đời thường của quân đội ta... (TRẦN DANH CỰ)

Ơi cô gái "Thì Thương"

Ơi cô gái "Thì Thương"

Ngày ấy chiến tranh đã vào hồi quyết liệt. Cả đất nước như cùng lên đường hành quân vào Trường Sơn, ra chiến trường. Trong những đoàn quân ấy, có những đoàn quân nghệ thuật. Nhạc sĩ Văn Dung cùng một đoàn bảy nhạc sĩ từ Hà Nội cũng khoác ba lô vào chiến trường... (CHÂU LA VIỆT)