Cửa sổ văn nghệ

Buổi chiếu phim và hòa nhạc: "Nhật ký Cách ly"

Thứ Tư, 08/07/2020 10:21

Ngày 11/7, “Nhật Ký Cách Ly” – chương trình chiếu phim và hoà nhạc trực tuyến đặc biệt của nhóm The Six Tones và nghệ sĩ John Oliver đến từ Canada diễn ra tại Manzi Art Space, 14 Phan Huy Ích, Ba Đình, Hà Nội.

Poster của chương trình.

Trong tình hình đại dịch diễn biến phức tạp trên thế giới vào những ngày này, các buổi hòa nhạc trong khán phòng cũng như việc di chuyển giữa các quốc gia trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Phá bỏ những giới hạn và cách chia địa lý, nhóm The Six Tones sẽ đến với người yêu nhạc Hà Nội bằng một đêm nhạc ngẫu hứng của các nhạc sĩ từ Canada,Thuỵ Điển và Việt Nam. 

Chương trình cũng là dịp để giới thiệu tác phẩm Lắng Nghe Người Khác vừa được ra mắt của Stefan Östersjö cũng như album Nhật Ký Cách Ly của John Oliver và Östersjö. Các thước phim liên quan tới việc phát hành của hai tác phẩm trên sẽ được chiếu tại Manzi cùng ngày trước thời gian biểu diễn.

PV

VNQD
Thống kê
Bài đọc nhiều nhất
Người tình của "Con gái Thủy thần"

Người tình của "Con gái Thủy thần"

"Con gái Thủy thần", truyện ngắn hiện thực lãng mạn huyền ảo của Nguyễn Huy Thiệp. Con gái thủy thần là Gianna Đoàn Thị Phượng, con của giao long, của Phật, của Chúa. Đứa con huyền thoại. Người tình kỳ diệu của nhà văn.

Người mẹ nô lệ được Toni Morrison hoàn tất định mệnh

Người mẹ nô lệ được Toni Morrison hoàn tất định mệnh

Vụ việc gây chấn động xoay quanh người phụ nữ da màu có tên Margaret Garner là nguyên mẫu để Toni Morrison xây dựng nên một trong những kiệt tác văn chương hàng đầu. Nhưng ngay cả sau khi "Yêu dấu" đạt thành tựu, bóng dáng Margaret Garner vẫn quanh quất trong sự nghiệp sáng tác của nhà văn người Mĩ gốc Phi này.

"Hoa chiềng gai" với những người trong cuộc

"Hoa chiềng gai" với những người trong cuộc

Với tư duy tiểu thuyết sắc sảo và sự thuần thục trong bút pháp thể hiện, Hoa chiềng gai một mặt tái hiện một cách chân thực trận chiến khốc liệt giữa ta và địch, một mặt có những miêu tả chi tiết, cặn kẽ những tình tiết sinh hoạt đời thường của quân đội ta... (TRẦN DANH CỰ)

Ơi cô gái "Thì Thương"

Ơi cô gái "Thì Thương"

Ngày ấy chiến tranh đã vào hồi quyết liệt. Cả đất nước như cùng lên đường hành quân vào Trường Sơn, ra chiến trường. Trong những đoàn quân ấy, có những đoàn quân nghệ thuật. Nhạc sĩ Văn Dung cùng một đoàn bảy nhạc sĩ từ Hà Nội cũng khoác ba lô vào chiến trường... (CHÂU LA VIỆT)