Sách về nhà số 4

TA CÒN EM

Thứ Hai, 11/03/2019 13:41

"Nghệ thuật của Phan Vũ để lại trong lòng công chúng một ấn tượng động mà át âm (dominate) là một vị ngọt ngào thơ man mác tình".

--Dương Tường--

"Rồi một ngày ngẫu nhiên gặp ông Phan Vũ trên đường phố Sài Gòn. Ông đưa tôi một bài thơ thật dài: Em ơi! Hà Nội phố. Dù chỉ là lần đọc đầu tiên nhưng tôi có cảm giác như đã đọc từ rất lâu rồi, bởi vì bài thơ như chính những điều tôi nghĩ đến".

--Phú Quang--

 

 
TA CÒN EM
Tác giả: Phan Vũ
Nhà xuất bản Hội Nhà văn 2018
VNQD
Thống kê
Bài đọc nhiều nhất
Người cựu binh chiến trường K

Người cựu binh chiến trường K

Tôi luôn bị ám ảnh bởi những mảnh xước của chiến tranh, đó là sự khốc liệt nơi chiến trường, là người lính trở về với cuộc sống đời thường và nỗi niềm nơi hậu phương. (BÙI TUẤN MINH)

Truy tìm Nadja

Truy tìm Nadja

Là tác phẩm nổi tiếng bậc nhất của André Breton, suốt nhiều thập kỉ, danh tính của nàng Nadja - người cũng được chọn là tựa đề sách - vô cùng bí ẩn.

‘Mấy đứa nhỏ diễn sao giống tụi mình ngày đó quá trời’

‘Mấy đứa nhỏ diễn sao giống tụi mình ngày đó quá trời’

Tại Củ Chi có một suất chiếu đặc biệt của bộ phim “Địa đạo- Mặt trời trong bóng tối” được gọi là suất chiếu tri ân.

Nhân vật học viên trong truyện ngắn Mưa ở Bình Dương

Nhân vật học viên trong truyện ngắn Mưa ở Bình Dương

Trong truyện ngắn này, có một nhân vật học viên trong cương vị chủ tịch phường đang theo học lớp tại chức mà nhân vật “tôi” làm thầy giáo đứng lớp... (VĂN GIÁ)