English Page

Old Quarter hosts cultural activities to mark Vietnam Cultural Heritage Day

Monday, 11/11/2019 10:50

A series of activities will be held from November 22 to December 15 in Hanoi’s Old Quarter to honour the capital city’s cultural heritages.

A fashion show by designers Trinh Bich Thuy, La Hang, and Thuy Anh will also be held. (Photo: VOV)

Accordingly, the Hanoi Old Quarter Culture Exchange Centre, 50 Dao Duy Tu street will introduce the model of silk wrapping, stages of weaving silk, lotus silk of Meritorious Artist Phan Thi Thuan.

A fashion show by designers Trinh Bich Thuy, La Hang, and Thuy Anh will also be held.

In addition, traditional tea culture will be on the spotlight at the Vietnam’s Heritage House (87 Ma May Street), featuring the participation of tea masters.

Meanwhile, visitors to Kim Ngan Temple (42-44 Hang Bac Street) will attend a photo exhibition entitled "Heritages at the Heart of Hanoi" by photographer Le Bich.

The programme, held to celebrate Vietnam Cultural Heritage Day (November 23), is part of an action plan of the Hanoi Old Quarter’s managing board to promote the area’s cultural values and boost the city’s tourism.

Source: Nhandan

VNQD
Thống kê
Bài đọc nhiều nhất
Nhân vật "Vườn Maria" và số phận của họ

Nhân vật "Vườn Maria" và số phận của họ

Tôi đến nước Đức được hai năm thì nước này thống nhất. Rồi tôi thất nghiệp, khi nhà máy Cộng hoà dân chủ Đức được bán cho Ấn Độ.

Về hai nguyên mẫu và ba nhân vật của "Vương quốc mộng mơ"

Về hai nguyên mẫu và ba nhân vật của "Vương quốc mộng mơ"

Hầu hết truyện ngắn có nhân vật là người; nếu là con vật, đồ vật thì phải có tính cách và chính tính cách làm chúng trở thành nhân vật. Ông già và biển cả của Hemingway có hai nhân vật: ông già đánh cá và con cá kiếm. Có những truyện ngắn xuất hiện đến hàng chục nhân vật. (NGUYỄN TRƯỜNG)

Người trong Ngôi nhà xưa bên suối

Người trong Ngôi nhà xưa bên suối

Tôi viết truyện ngắn Ngôi nhà xưa bên suối trong khoảng thời gian gần một tháng, là thời gian kí ức thì gần cả cuộc đời. Không chỉ với ai theo nghiệp văn chương, khi có tuổi hình như con người ta hay sống với hoài niệm. Đời buồn, vui ai chẳng từng, nhưng dù thế nào cũng đều thành vốn sống, chắp cánh ước mơ, hay giúp an ủi lòng mỗi khi cô quạnh. (CAO DUY SƠN)

Cám ơn anh bán giày

Cám ơn anh bán giày

Thực tế, bọn bán sách tránh xa bọn bán giày, vì không cùng “phân khúc thị trường”. Nhưng hề gì? Làm nhà văn thật sướng, nhặt anh bán sách nhét vào cạnh anh bán giày, thế là thành truyện. Gì chứ nghề bán sách mình có đầy kinh nghiệm... (TÔ HẢI VÂN)