English Page

Fireworks to be set off at 30 locations in Hanoi to welcome Tet

Tuesday, 14/01/2020 08:56

Hanoi capital city will stage firework displays at 30 different locations from 0-0.15 am on January 25, the first day of the New Year on lunar calendar.
 

Fireworks to be set off at 30 locations in Hanoi to welcome Tet.

The fireworks will take place at six venues at high altitudes, including Hoan Kiem Lake (Hoan Kiem district), Lac Long Quan Flower Garden (Tay Ho district), My Dinh Stadium (Nam Tu Liem district), Thong Nhat Park (Hai Ba Trung district), Van Quan Lake (Ha Dong district), and Son Tay Old Citadel (Son Tay town).

24 other locations will also have fireworks set off from lower heights in Thanh Xuan, Ba Dinh, Bac Tu Liem, Cau Giay, Thanh Tri, Hoang Mai, Gia Lam, Long Bien and other districts.

Funding for fireworks came from non-State resources.

Numerous exciting and mesmerising art and cultural performances will be held across the city on the Lunar New Year’s eve night.

Source: NDO

VNQD
Thống kê
Bài đọc nhiều nhất
Nhân vật "Vườn Maria" và số phận của họ

Nhân vật "Vườn Maria" và số phận của họ

Tôi đến nước Đức được hai năm thì nước này thống nhất. Rồi tôi thất nghiệp, khi nhà máy Cộng hoà dân chủ Đức được bán cho Ấn Độ.

Về hai nguyên mẫu và ba nhân vật của "Vương quốc mộng mơ"

Về hai nguyên mẫu và ba nhân vật của "Vương quốc mộng mơ"

Hầu hết truyện ngắn có nhân vật là người; nếu là con vật, đồ vật thì phải có tính cách và chính tính cách làm chúng trở thành nhân vật. Ông già và biển cả của Hemingway có hai nhân vật: ông già đánh cá và con cá kiếm. Có những truyện ngắn xuất hiện đến hàng chục nhân vật. (NGUYỄN TRƯỜNG)

Người trong Ngôi nhà xưa bên suối

Người trong Ngôi nhà xưa bên suối

Tôi viết truyện ngắn Ngôi nhà xưa bên suối trong khoảng thời gian gần một tháng, là thời gian kí ức thì gần cả cuộc đời. Không chỉ với ai theo nghiệp văn chương, khi có tuổi hình như con người ta hay sống với hoài niệm. Đời buồn, vui ai chẳng từng, nhưng dù thế nào cũng đều thành vốn sống, chắp cánh ước mơ, hay giúp an ủi lòng mỗi khi cô quạnh. (CAO DUY SƠN)

Cám ơn anh bán giày

Cám ơn anh bán giày

Thực tế, bọn bán sách tránh xa bọn bán giày, vì không cùng “phân khúc thị trường”. Nhưng hề gì? Làm nhà văn thật sướng, nhặt anh bán sách nhét vào cạnh anh bán giày, thế là thành truyện. Gì chứ nghề bán sách mình có đầy kinh nghiệm... (TÔ HẢI VÂN)