Tạp chí văn nghệ quân đội

http://vannghequandoi.vn


DƯỚI BẦU TRỜI NGÀY HẠ

“Dưới bầu trời ngày hạ” tập hợp những tản văn được dệt nên bằng những sợi tơ lòng nhẹ nhàng, trong trẻo, những tình huống trong câu chuyện được kết nối một cách rất mộc, đôi khi bạn đọc tưởng như không dụng ý.
DƯỚI BẦU TRỜI NGÀY HẠ

Dưới Bầu Trời Ngày Hạ là tập hợp những nét suy tư, thơ mộng của lứa tuổi hai mươi, đây là những ấp ủ của những cô gái tuổi mới lớn muốn thả hồn mình vào những trang viết.

“Dưới bầu trời ngày hạ” tập hợp những tản văn của Kỳ Muông, được dệt nên bằng những sợi tơ lòng nhẹ nhàng, trong trẻo, những tình huống trong câu chuyện được kết nối một cách rất mộc, đôi khi bạn đọc tưởng như không dụng ý. Nhưng đôi lúc lại trở nên rối ren, khó hiểu trong cách nghĩ của bạn đọc, chẳng hạn như “Hương tình nhân” hay qua “Dòng nhạc xưa đã về”…

Không chỉ dừng lại ở đó “Dưới bầu trời ngày hạ” càng trở nên thơ thơ mộng, lôi cuốn bạn đọc hơn với những dòng thơ đi vào lòng người của Xuân Huy.

Những dòng thơ ngắn gọn, chứa đựng nhiều cảm xúc, gây xúc động lòng người một cách tự nhiên. Với hi vọng tìm được đâu đó những tâm hồn đồng cảm, giữa thế giới rộng lớn.

66
Dưới Bầu Trời Ngày Hạ
Tác giả:  Xuân Huy, Kỳ Muông
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp, 2018