Tạp chí văn nghệ quân đội

http://vannghequandoi.vn


Triển lãm ảnh “Hà Nội trái tim hồng”

Triển lãm khai mạc sáng 16/3.
IMG 2452
chu phoong arial moi copy - Trong chuỗi các hoạt động của Hội Báo toàn quốc 2018 tại Bảo tàng Hà Nội, Triển lãm ảnh báo chí “Hà Nội trái tim hồng” khai mạc sáng 16/3. Đây là triển lãm trong khuôn khổ cuộc thi ảnh cùng tên do Câu lạc bộ Ảnh báo chí Nhà Văn hóa Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức.
 
IMG 2452

Sau 5 tháng phát động, Ban Tổ chức cuộc thi đã nhận được 1.216 tác phẩm. Hội đồng giám khảo gồm những nhiếp ảnh gia, những nhà báo đã chấm và chọn ra 11 tác phẩm xuất sắc để trao giải. Ngoài ra, Ban giám khảo cũng chọn ra 80 tác phẩm xuất sắc để trưng bày tại triển lãm. Tác phẩm "Hà Nội trên đường phát triển" của nữ tác giả Đường Hồng Mai giành giải Nhất.​

Theo Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam Hồ Quang Lợi, các tác phẩm được trưng bày trong triển lãm vừa có giá trị nghệ thuật cao, vừa phản ánh chân thực, phong phú, muôn mặt đời sống nhân dân Thủ đô, thể hiện được sức sống của thành phố nghìn năm. Ông cũng biểu dương tinh thần sáng tạo của các thành viên CLB ảnh báo chí Nhà văn hóa Hội Nhà báo Việt Nam và chúc mừng thành công của triển lãm.

PV