Thứ Tư, 15/01/2020 16:32

Triển lãm Áo dài và Hoa

Sự kiện diễn ra từ ngày 17-31/1 tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, 36 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Sự kiện “Xuân Canh Tý - Áo dài và Hoa” như một lời chào năm mới với nhiều niềm vui, hoạt động văn hóa, giải trí thú vị đặc sắc sẽ diễn ra từ ngày 17-31/1 tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, 36 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Sự kiện do Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tổ chức với nhiều hoạt động đặc sắc cùng với sự đồng hành, ủng hộ của nhiều đối tác: Nghệ nhân - NTK Lan Hương, nghệ nhân ưu tú ngành hoa nghệ thuật Việt Nam Nguyễn Mạnh Hùng và công ty Vietsoftpro…

Những hoạt động chính sẽ diễn ra tại sự kiện “Xuân Canh Tý - Áo dài và Hoa”: Triển lãm “Việt Nam dáng vóc trường tồn” với bộ sưu tập áo dài của nhà thiết kế, nghệ nhân áo dài Lan Hương, bộ sưu tập áo dài làm từ hoa của nghệ nhân Nguyễn Mạnh Hùng.

Bên cạnh đó là các trải nghiệm: Kí tên và đóng dấu lên cặp áo dài với tên gọi “Áo dài của chúng ta”, Không gian hoa nghệ thuật chủ đề Xuân Canh Tý, Trải nghiệm kính thực tế ảo VR, Cùng tô màu bức tranh chủ đề Tết 2020...

Sự kiện “Xuân Canh Tý - Áo dài và Hoa” hứa hẹn là một điểm đến thú vị cho du khách trong và ngoài nước đến trải nghiệm văn hóa Tết của người Việt.

PV