Stephen King ra mắt sách thiếu nhi

Thứ hai - 24/10/2016 04:27

chu phoong arial moi copy - NXB Simon & Schuster cho biết, nhà văn chuyên viết sách kinh dị Stephen King sẽ ra mắt cuốn sách thiếu nhi có tựa đề Charlie Choo-Choo vào ngày 22/11/2016.

charlie choo choo

Trong lời giới thiệu cuốn sách, Stephen King viết: “Nếu một lúc nào đó tôi viết sách dành cho thiếu nhi, thì nó sẽ là như thế này”.

Không có những tội ác, kẻ giết người hay những cuộc trinh thám ly kỳ hấp dẫn, Stephen King khiến cho độc giả vô cùng bất ngờ khi kể về cuộc phiêu lưu đặc biệt của anh kỹ sư Bob và người bạn đồng hành Charlie Choo-Choo – một động cơ tàu có thể sống, trò chuyện và thể hiện tình cảm. Charlie Choo-Choo là câu chuyện về tình bạn, lòng trung thành và sự nỗ lực, cố gắng để vượt qua mọi khó khăn.

Cuốn sách được xuất bản dưới bút danh Beryl Evans, tên một nhân vật trong tiểu thuyết The Waste Lands thuộc bộ truyện sử thi huyền bí The Dark Tower của Stephen King. Họa sĩ Ned Dameron đã minh họa toàn bộ hình ảnh cho cuốn Charlie Choo-Choo.

Một tin vui nữa cho người hâm mộ Stephen King, năm 2017, dự án chuyển thể bộ phim The Dark Tower sẽ chính thức được công chiếu vào ngày 17/2.

Một số hình ảnh cuốn sách:

charlie choo choo 1
 
charlie choo choo 4
 
charlie choo choo 5

ĐÌNH PHƯƠNG theo Dreadcentral
  
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

 
Pablo Escobar từ đời thực đến tiểu thuyết của Gabriel García Márquez

Pablo Escobar từ đời thực đến tiểu...

Cuộc đời của Escobar là khối mâu thuẫn lớn, bởi sự đối lập giữa thiện - ác, thiên thần - ác quỷ, nhân từ - máu lạnh, do đó, hắn có sự hấp dẫn lớn đối với quần chúng hơn bất kì tên trùm tội phạm nào. (PHAN TUẤN ANH)

 
Tiểu thuyết Bến đò xưa lặng lẽ - nguyên mẫu và nỗi oan của một con người

Tiểu thuyết Bến đò xưa lặng lẽ -...

Trong các tiểu thuyết của tôi, nhân vật chính hay phụ đều được xây dựng từ những chi tiết rất thực mà tôi tích lũy được. Thường thì, chỉ từ một chi tiết rất nhỏ, bất chợt gặp trong đời sống mà tôi hình dung ra tính cách của một con người. (XUÂN ĐỨC)

 
Lần đầu tiên một nhân vật tiểu thuyết có chức danh này

Lần đầu tiên một nhân vật tiểu...

Ai đọc cũng nhận ra tâm thế người viết là người trong cuộc, là xây dựng chứ đâu phải là người đứng ngoài chửi đổng cho sướng miệng. (Bài viết của NGUYỄN BẮC SƠN).

 
"Đồi lau sau hoa tím" những mảnh ghép kí ức

"Đồi lau sau hoa tím" những mảnh...

Là truyện ngắn viết bằng nỗi nhớ và kí ức nên hầu hết các nhân vật trong truyện đều được tôi nhào nặn từ các nguyên mẫu. Nhưng để có được một nhân vật hoàn chỉnh tôi đã “thuổng” của đồng đội mỗi người một vài nét ngoại hình, tính cách

 
Thực tế đời sống và nhân vật trong "Dòng sông phẳng lặng"

Thực tế đời sống và nhân vật trong...

Trong cuộc đời viết văn của mình, rất hiếm trường hợp tôi lấy nguyên mẫu ngoài đời để tạc nên nhân vật trong tác phẩm. Nhưng không có thực tế đời sống thì không thể làm nên các nhân vật đó. (Tô Nhuận VĨ)

Quảng cáo