JK Rowling: Sẽ có 5 phim trong series Sinh vật kỳ bí

Thứ tư - 19/10/2016 23:02
logo - “Tôi đã hoàn thành xong cốt truyện và chúng tôi chắc chắn rằng sẽ có 5 phim trong series mới này” là xác nhận của cây bút xứ phù thủy JK Rowling về bộ phim kỳ ảo sẽ ra mắt vào tháng 11 tới đây.
 
Poster giới thiệu phim Sinh vật kỳ bí
Poster giới thiệu phim Sinh vật kỳ bí

Thông tin này đã được chính JK Rowling chia sẻ trên trang Twitter cá nhân với các fan của mình. Là biên kịch chính của phần thứ nhất, Rowling cũng xác nhận rằng bà cũng đã “hoàn tất mọi việc” cho phần thứ hai.

Sau khi tin này được xác thực trên các trang thông tin chính thức của phim Fantastic Beasts and Where to find them (Tựa Việt: Sinh vật kỳ bí và nơi tìm ra chúng), ngay lập tức đã tạo nên một làn sóng phấn khích trong hàng triệu fan hâm mộ Harry Potter.

Ngoài ra, có thông tin rằng một số diễn viên trong series phim chuyển thể từ tiểu thuyết Harry Potter nguyên gốc như pháp sư Albus Dumbledore thời trẻ và Gellert Grendelwald sẽ xuất hiện với vai trò khách mời trong series phim này.

Phim đầu tiên trong Fantastic Beasts and Where to find them sẽ ra rạp vào ngày 18 tháng 11 năm nay. Bối cảnh bộ phim tái hiện lại New York những năm 20 của thế kỉ trước, tập trung vào cộng đồng phép thuật người Mỹ và những chuyến du hành tuyệt vời của phù thủy Newt Scamander.

Các phần tiếp theo dự kiến sẽ hoàn thành và đến với công chúng vào năm 2018.

BÌNH NGUYÊN theo The Independent
 

 
 


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

 
Người trong Ngôi nhà xưa bên suối

Người trong Ngôi nhà xưa bên suối

Tôi viết truyện ngắn Ngôi nhà xưa bên suối trong khoảng thời gian gần một tháng, là thời gian kí ức thì gần cả cuộc đời. Không chỉ với ai theo nghiệp văn chương, khi có tuổi hình như con người ta hay sống với hoài niệm. Đời buồn, vui ai chẳng từng, nhưng dù thế nào cũng đều thành vốn sống, chắp cánh ước mơ, hay giúp an ủi lòng mỗi khi cô quạnh. (CAO DUY SƠN)

 
Cám ơn anh bán giày

Cám ơn anh bán giày

Thực tế, bọn bán sách tránh xa bọn bán giày, vì không cùng “phân khúc thị trường”. Nhưng hề gì? Làm nhà văn thật sướng, nhặt anh bán sách nhét vào cạnh anh bán giày, thế là thành truyện. Gì chứ nghề bán sách mình có đầy kinh nghiệm... (TÔ HẢI VÂN)

 
“Con mắt còn có đuôi” của “tình già” hư cấu hay sự thật?

“Con mắt còn có đuôi” của “tình...

Hơn mười năm trước, có người hỏi tôi: Có bao nhiêu sự thật trong bài thơ Tình già của Phan Khôi? Câu hỏi đó đã theo tôi trong suốt một thời gian dài. (PHAN NAM SINH)

 
Napoléon và tấn bi kịch của quyền lực

Napoléon và tấn bi kịch của quyền...

Mối tình đầu của Napoléon (nguyên tác tiếng Pháp Désirée) là một trong số tác phẩm bán chạy nhất của Annemarie Selinko (1914-1986), tiểu thuyết gia người Áo. (NGUYỄN VĂN HÙNG)

 
Hành trình từ Cao Mật ra thế giới

Hành trình từ Cao Mật ra thế giới

Từ vùng đất Cao Mật nhỏ bé, nghèo khó và heo hút của tỉnh Sơn Đông, nhà văn Mạc Ngôn đã bước lên bục cao nhất của văn đàn thế giới với vị thế rất riêng của mình: người kể chuyện dân gian trong thế giới hiện đại. (NGUYỄN VĂN HÙNG)

Quảng cáo