Thông báo về việc thay đổi đơn vị cung cấp dịch vụ phát hành báo chí

Thứ năm - 24/09/2015 14:35

logo VNQD - Mới đây, Công ty Phát hành báo chí Trung ương đã có thông báo số 336/PHBCTW-KTNV ngày 17 tháng 9 năm 2015, theo đó, kể từ quý 4/2015, Tổng công ty cổ phần Bưu chính Viettel (Viettel Post) sẽ tạm dừng cung cấp dịch vụ phát hành báo chí.

Vậy tạp chí Văn nghệ Quân đội xin thông báo tới toàn thể các đơn vị, tổ chức, cá nhân đang đặt mua tạp chí Văn nghệ Quân đội qua đường phát hành của Tổng công ty cổ phần Bưu chính Viettel được biết. Để đảm bảo việc phát hành tạp chí Văn nghệ Quân đội đến với bạn đọc trên cả nước được ổn định, tránh đứt quãng, thất lạc,  kính đề nghị quý khách hàng chuyển việc đặt mua tạp chí qua hệ thống ngành Bưu điện kể từ quý 4/2015.
Những đơn vị, tổ chức, cá nhân nào đang có Hợp đồng (còn hiệu lực) mua tạp chí Văn nghệ Quân đội với Tổng công ty cổ phần Bưu chính Viettel, xin mời đến Viettel Post làm thủ tục thanh lý, và chuyển nhu cầu sang Công ty Phát hành Báo chí Trung ương, để được phục vụ.
Mọi thông tin cần trao đổi, đề nghị quý khách hàng liên hệ: 
Phòng Kỹ thuật Nghiệp vụ - Công ty Phát hành Báo chí Trung ương
Số 17 Đinh Lễ, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.
Điện thoại: 04.38254119, 04.39347864- Fax 04.38242187
Email: nghiepvu.phbctw@gmail.com
Đồng thời, quý khách hàng cũng có thể đặt mua trực tiếp qua bộ phận phát hành của tạp chí Văn nghệ Quân đội. 
Địa chỉ: Số 4 Lý Nam Đế, Hà Nội. 
Điện thoại liên lạc: 043.8454370/ 0987.663.133
Email: vnquandoi@gmail.com
Trân trọng!
BBT Tạp chí Văn nghệ Quân đội

  
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

 
Về hai nguyên mẫu và ba nhân vật của "Vương quốc mộng mơ"

Về hai nguyên mẫu và ba nhân vật...

Hầu hết truyện ngắn có nhân vật là người; nếu là con vật, đồ vật thì phải có tính cách và chính tính cách làm chúng trở thành nhân vật. Ông già và biển cả của Hemingway có hai nhân vật: ông già đánh cá và con cá kiếm. Có những truyện ngắn xuất hiện đến hàng chục nhân vật. (NGUYỄN TRƯỜNG)

 
Người trong Ngôi nhà xưa bên suối

Người trong Ngôi nhà xưa bên suối

Tôi viết truyện ngắn Ngôi nhà xưa bên suối trong khoảng thời gian gần một tháng, là thời gian kí ức thì gần cả cuộc đời. Không chỉ với ai theo nghiệp văn chương, khi có tuổi hình như con người ta hay sống với hoài niệm. Đời buồn, vui ai chẳng từng, nhưng dù thế nào cũng đều thành vốn sống, chắp cánh ước mơ, hay giúp an ủi lòng mỗi khi cô quạnh. (CAO DUY SƠN)

 
Cám ơn anh bán giày

Cám ơn anh bán giày

Thực tế, bọn bán sách tránh xa bọn bán giày, vì không cùng “phân khúc thị trường”. Nhưng hề gì? Làm nhà văn thật sướng, nhặt anh bán sách nhét vào cạnh anh bán giày, thế là thành truyện. Gì chứ nghề bán sách mình có đầy kinh nghiệm... (TÔ HẢI VÂN)

 
“Con mắt còn có đuôi” của “tình già” hư cấu hay sự thật?

“Con mắt còn có đuôi” của “tình...

Hơn mười năm trước, có người hỏi tôi: Có bao nhiêu sự thật trong bài thơ Tình già của Phan Khôi? Câu hỏi đó đã theo tôi trong suốt một thời gian dài. (PHAN NAM SINH)

 
Napoléon và tấn bi kịch của quyền lực

Napoléon và tấn bi kịch của quyền...

Mối tình đầu của Napoléon (nguyên tác tiếng Pháp Désirée) là một trong số tác phẩm bán chạy nhất của Annemarie Selinko (1914-1986), tiểu thuyết gia người Áo. (NGUYỄN VĂN HÙNG)

Quảng cáo