Thư mời viết bài cho Văn nghệ Quân đội số Xuân Quý Tỵ

Chủ nhật - 25/11/2012 12:18

VNQĐ online: Nhân dịp đón tết cổ truyền của dân tộc, tạp chí Văn nghệ Quân đội sẽ ra mắt bạn đọc số đặc biệt chào Xuân Quý Tỵ. Tạp chí được in 200 trang, nội dung phong phú, trình bày đẹp, dự kiến phát hành vào ngày 20/1/2013.

Để chuẩn bị cho số tạp chí này, BBT xin kính mời các nhà văn, nhà thơ, nhà LLPB, bạn viết gần xa, trong và ngoài quân đội, tham gia ở các thể loại, đề tài: Thơ, văn xuôi, câu đối, bài lý luận phê bình VH-NT, các tác phẩm văn học dịch, bài viết về phong tục tập quán của các dân tộc trên mọi miền đất nước... có nội dung tích cực, lành mạnh, tươi sáng. BBT đặc biệt khuyến khích, ưu tiên các bài viết, các sáng tác về chủ đề biển đảo, biên giới, về người lính hôm nay...

Cũng để chuẩn bị cho mâm cỗ tinh thần cho dịp tết đến, xuân về, tạp chí Văn nghệ Quân đội điện tử (VNQĐ online) sẽ cần rất nhiều bài vở từ các cộng tác viên. Bài cho tạp chí điện tử thể loại phong phú hơn, ngoài những sáng tác văn học, những bài viết nặng tính báo chí cũng có điều kiện sử dụng.

Bài cộng tác xin gửi về: Tạp chí Văn nghệ Quân đội, số 4 Lý Nam Đế, Hà Nội (ngoài phong bì ghi rõ: Bài gửi cộng tác số Xuân cho tạp chí in/ tạp chí điện tử). Hoặc địa chỉ email: vnquandoi@gmail.com. Hạn cuối nhận bài cho báo in: 31/12/2012. Bài cho tạp chí điện tử: Không hạn chế.

Xin trân trọng cảm ơn sự cộng tác nhiệt tình của bạn viết trên khắp mọi miền trong suốt năm qua. Rất mong nhận được bài mới của các bạn.

BBT Văn nghệ Quân đội 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

 
Về hai nguyên mẫu và ba nhân vật của "Vương quốc mộng mơ"

Về hai nguyên mẫu và ba nhân vật...

Hầu hết truyện ngắn có nhân vật là người; nếu là con vật, đồ vật thì phải có tính cách và chính tính cách làm chúng trở thành nhân vật. Ông già và biển cả của Hemingway có hai nhân vật: ông già đánh cá và con cá kiếm. Có những truyện ngắn xuất hiện đến hàng chục nhân vật. (NGUYỄN TRƯỜNG)

 
Người trong Ngôi nhà xưa bên suối

Người trong Ngôi nhà xưa bên suối

Tôi viết truyện ngắn Ngôi nhà xưa bên suối trong khoảng thời gian gần một tháng, là thời gian kí ức thì gần cả cuộc đời. Không chỉ với ai theo nghiệp văn chương, khi có tuổi hình như con người ta hay sống với hoài niệm. Đời buồn, vui ai chẳng từng, nhưng dù thế nào cũng đều thành vốn sống, chắp cánh ước mơ, hay giúp an ủi lòng mỗi khi cô quạnh. (CAO DUY SƠN)

 
Cám ơn anh bán giày

Cám ơn anh bán giày

Thực tế, bọn bán sách tránh xa bọn bán giày, vì không cùng “phân khúc thị trường”. Nhưng hề gì? Làm nhà văn thật sướng, nhặt anh bán sách nhét vào cạnh anh bán giày, thế là thành truyện. Gì chứ nghề bán sách mình có đầy kinh nghiệm... (TÔ HẢI VÂN)

 
“Con mắt còn có đuôi” của “tình già” hư cấu hay sự thật?

“Con mắt còn có đuôi” của “tình...

Hơn mười năm trước, có người hỏi tôi: Có bao nhiêu sự thật trong bài thơ Tình già của Phan Khôi? Câu hỏi đó đã theo tôi trong suốt một thời gian dài. (PHAN NAM SINH)

 
Napoléon và tấn bi kịch của quyền lực

Napoléon và tấn bi kịch của quyền...

Mối tình đầu của Napoléon (nguyên tác tiếng Pháp Désirée) là một trong số tác phẩm bán chạy nhất của Annemarie Selinko (1914-1986), tiểu thuyết gia người Áo. (NGUYỄN VĂN HÙNG)

Quảng cáo