Hoàng tử Harry lên truyện tranh

Thứ hai - 01/08/2011 09:43
Nhà xuất bản Bluewater Productions (Mỹ) sẽ xuất bản cuốn truyện tranh về cuộc sống của hoàng tử Anh - Harry . Cuốn sách có tên: Hoàng gia: Hoàng tử Harry (The Royals: Prince Harry), với 2 ấn phẩm: một cuốn dày 32 trang giá 3,99 USD, một cuốn bìa cứng dày 40 trang giá 7,99 USD.

Hoàng tử Anh Harry

Bìa của ấn bản bìa cứng sẽ do họa sĩ nổi tiếng người Mỹ Joe Phillips vẽ.

Cuốn truyện tranh kể về việc công nương Diana và thái tử Charles (bố mẹ của Harry) đã nuôi và dạy dỗ hoàng tử như thế nào, Harry trưởng thành, đi chơi, tham dự các dạ tiệc, lễ hội, sau đó gia nhập quân đội ra sao. Sách sẽ phát hành vào ngày 24.8 và là tập tiếp theo của loạt sách về Hoàng gia Anh vốn được xuất bản ngay trước đám cưới của hoàng tử William.

Vào tháng 8.2011, Bluewater Productions còn xuất bản cuốn truyện tranh về nữ ca sĩ Madonna, từ loạt sách Những phụ nữ mạnh mẽ.

Nguồn: Thanhnien (B.Q) 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

 
Về hai nguyên mẫu và ba nhân vật của "Vương quốc mộng mơ"

Về hai nguyên mẫu và ba nhân vật...

Hầu hết truyện ngắn có nhân vật là người; nếu là con vật, đồ vật thì phải có tính cách và chính tính cách làm chúng trở thành nhân vật. Ông già và biển cả của Hemingway có hai nhân vật: ông già đánh cá và con cá kiếm. Có những truyện ngắn xuất hiện đến hàng chục nhân vật. (NGUYỄN TRƯỜNG)

 
Người trong Ngôi nhà xưa bên suối

Người trong Ngôi nhà xưa bên suối

Tôi viết truyện ngắn Ngôi nhà xưa bên suối trong khoảng thời gian gần một tháng, là thời gian kí ức thì gần cả cuộc đời. Không chỉ với ai theo nghiệp văn chương, khi có tuổi hình như con người ta hay sống với hoài niệm. Đời buồn, vui ai chẳng từng, nhưng dù thế nào cũng đều thành vốn sống, chắp cánh ước mơ, hay giúp an ủi lòng mỗi khi cô quạnh. (CAO DUY SƠN)

 
Cám ơn anh bán giày

Cám ơn anh bán giày

Thực tế, bọn bán sách tránh xa bọn bán giày, vì không cùng “phân khúc thị trường”. Nhưng hề gì? Làm nhà văn thật sướng, nhặt anh bán sách nhét vào cạnh anh bán giày, thế là thành truyện. Gì chứ nghề bán sách mình có đầy kinh nghiệm... (TÔ HẢI VÂN)

 
“Con mắt còn có đuôi” của “tình già” hư cấu hay sự thật?

“Con mắt còn có đuôi” của “tình...

Hơn mười năm trước, có người hỏi tôi: Có bao nhiêu sự thật trong bài thơ Tình già của Phan Khôi? Câu hỏi đó đã theo tôi trong suốt một thời gian dài. (PHAN NAM SINH)

 
Napoléon và tấn bi kịch của quyền lực

Napoléon và tấn bi kịch của quyền...

Mối tình đầu của Napoléon (nguyên tác tiếng Pháp Désirée) là một trong số tác phẩm bán chạy nhất của Annemarie Selinko (1914-1986), tiểu thuyết gia người Áo. (NGUYỄN VĂN HÙNG)

Quảng cáo