Tuần phim chào mừng Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XX

Thứ tư - 08/11/2017 08:11

chu phoong arial moi copy - Hướng tới Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XX diễn ra tại thành phố Đà Nẵng từ ngày 24/11 đến 28/11, Cục Điện ảnh phối hợp với các đơn vị phát hành địa phương tổ chức tuần phim tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với 29 bộ phim được trình chiếu miễn phí. 

c824a82a8ec76c1ce849f449a0c7c47c


Theo đó, buổi khai mạc Tuần phim chào mừng Liên hoan phim Việt Nam được tổ chức vào 19h30 ngày 08/11 tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia (Hà Nội) với bộ phim Sài Gòn anh yêu em.

Các phim trình chiếu bao gồm: “12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy”, “Sài Gòn anh yêu em”, “Bệnh viện ma”, “Có căn nhà nằm nghe nắng mưa”, “Taxi, em tên gì”, “Nàng tiên có năm nhà”, “Ngày mai Mai cứoi”, “Ngày Tình yêu”, “Nữ đại gia”, “Tấm Cám: chuyện chưa kể”, “Sứ mệnh trái tim”, “Nắng”, “Yêu đi đừng sợ” , “Vệ sĩ Sài Gòn” sẽ chiếu tại TP Hồ Chí Minh. Còn các phim “Nắng”, “Bao giờ có yêu nhau”, “Bạn gái tôi là sếp”, “Cha cõng con”, “Cho em gần anh thêm chút nữa”, “Chờ em đến ngày mai”, “Cô gái đến từ hôm qua”, “Cô Ba Sài Gòn”, “Cô hầu gái”, “Đảo của dân ngụ cư”, “Hotboy nổi loạn”, “Em chưa 18”, “Sắc đẹp ngàn cân”, “Lời nguyền gia tộc” và “Dạ cổ hoài lang”. 

Vé mời phát tại Trung tâm chiếu phim quốc gia, số 87 Láng Hạ, Hà Nội và Cinestar Cinema, 135 Hai Bà Trưng, Q1, TP Hồ Chí Minh.

Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 20 với khẩu hiệu “Xây dựng nền công nghiệp điện ảnh hiện đại và nhân văn” là sự kiện văn hóa quốc gia nhằm giới thiệu và quảng bá nền văn hóa Việt Nam thông qua các tác phẩm điện ảnh Việt Nam.

Lịch chiếu cụ thể như sau:

a

 

b


PV
  
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

 
Về hai nguyên mẫu và ba nhân vật của "Vương quốc mộng mơ"

Về hai nguyên mẫu và ba nhân vật...

Hầu hết truyện ngắn có nhân vật là người; nếu là con vật, đồ vật thì phải có tính cách và chính tính cách làm chúng trở thành nhân vật. Ông già và biển cả của Hemingway có hai nhân vật: ông già đánh cá và con cá kiếm. Có những truyện ngắn xuất hiện đến hàng chục nhân vật. (NGUYỄN TRƯỜNG)

 
Người trong Ngôi nhà xưa bên suối

Người trong Ngôi nhà xưa bên suối

Tôi viết truyện ngắn Ngôi nhà xưa bên suối trong khoảng thời gian gần một tháng, là thời gian kí ức thì gần cả cuộc đời. Không chỉ với ai theo nghiệp văn chương, khi có tuổi hình như con người ta hay sống với hoài niệm. Đời buồn, vui ai chẳng từng, nhưng dù thế nào cũng đều thành vốn sống, chắp cánh ước mơ, hay giúp an ủi lòng mỗi khi cô quạnh. (CAO DUY SƠN)

 
Cám ơn anh bán giày

Cám ơn anh bán giày

Thực tế, bọn bán sách tránh xa bọn bán giày, vì không cùng “phân khúc thị trường”. Nhưng hề gì? Làm nhà văn thật sướng, nhặt anh bán sách nhét vào cạnh anh bán giày, thế là thành truyện. Gì chứ nghề bán sách mình có đầy kinh nghiệm... (TÔ HẢI VÂN)

 
“Con mắt còn có đuôi” của “tình già” hư cấu hay sự thật?

“Con mắt còn có đuôi” của “tình...

Hơn mười năm trước, có người hỏi tôi: Có bao nhiêu sự thật trong bài thơ Tình già của Phan Khôi? Câu hỏi đó đã theo tôi trong suốt một thời gian dài. (PHAN NAM SINH)

 
Napoléon và tấn bi kịch của quyền lực

Napoléon và tấn bi kịch của quyền...

Mối tình đầu của Napoléon (nguyên tác tiếng Pháp Désirée) là một trong số tác phẩm bán chạy nhất của Annemarie Selinko (1914-1986), tiểu thuyết gia người Áo. (NGUYỄN VĂN HÙNG)

Quảng cáo