Thủ trưởng TCCT thăm và chúc mừng tạp chí VNQĐ nhân ngày 21/6

Thứ năm - 15/06/2017 04:48
chu phoong arial moi copy - Chiều 15/6, Trung tướng Đỗ Căn, Phó chủ nhiệm Tổng Cục Chính trị (TCCT) - QĐND Việt Nam, dẫn đầu đoàn cán bộ các cơ quan chức năng của TCCT đến thăm và chúc mừng tạp chí Văn nghệ Quân đội nhân 92 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2017).
 
IMG 1321
Trung tướng Đỗ Căn phát biểu tại buổi gặp mặt
 
Tại buổi gặp mặt, Trung tướng - Phó Chủ nhiệm TCCT đã thay mặt lãnh đạo TCCT dành những lời chúc tốt đẹp nhất tới các nhà văn, cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên trong tạp chí. Đồng chí ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của đội ngũ các nhà văn mặc áo lính trong việc làm phong phú đời sống tinh thần cho bộ đội; và cũng dặn dò tập thể cán bộ, chiến sĩ tạp chí tiếp tục phát huy truyền thống, khắc phục khó khăn, ngày càng phát triển, xứng đáng là một trong những cơ quan văn học nghệ thuật hàng đầu trong toàn quân.

Đại tá, nhà văn Nguyễn Bình Phương, Tổng Biên tập tạp chí VNQĐ báo cáo với đồng chí Phó chủ nhiệm TCCT những công việc mà tập thể cán bộ, chiến sĩ của tạp chí đã làm được trong 6 tháng đầu năm, cũng như những nhiệm vụ sẽ triển khai 6 tháng cuối năm. Đồng chí bày tỏ niềm vui và gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm của Phó Chủ nhiệm TCCT cũng như lãnh đạo TCCT. Thay mặt cán bộ, chiến sĩ trong tạp chí, nhà văn Nguyễn Bình Phương cũng hứa sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm 2017. 
 
IMG 1326
Trung tướng cùng đại diện đoàn tặng hoa tạp chí VNQĐ 
 
PV


 
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

 
Về hai nguyên mẫu và ba nhân vật của "Vương quốc mộng mơ"

Về hai nguyên mẫu và ba nhân vật...

Hầu hết truyện ngắn có nhân vật là người; nếu là con vật, đồ vật thì phải có tính cách và chính tính cách làm chúng trở thành nhân vật. Ông già và biển cả của Hemingway có hai nhân vật: ông già đánh cá và con cá kiếm. Có những truyện ngắn xuất hiện đến hàng chục nhân vật. (NGUYỄN TRƯỜNG)

 
Người trong Ngôi nhà xưa bên suối

Người trong Ngôi nhà xưa bên suối

Tôi viết truyện ngắn Ngôi nhà xưa bên suối trong khoảng thời gian gần một tháng, là thời gian kí ức thì gần cả cuộc đời. Không chỉ với ai theo nghiệp văn chương, khi có tuổi hình như con người ta hay sống với hoài niệm. Đời buồn, vui ai chẳng từng, nhưng dù thế nào cũng đều thành vốn sống, chắp cánh ước mơ, hay giúp an ủi lòng mỗi khi cô quạnh. (CAO DUY SƠN)

 
Cám ơn anh bán giày

Cám ơn anh bán giày

Thực tế, bọn bán sách tránh xa bọn bán giày, vì không cùng “phân khúc thị trường”. Nhưng hề gì? Làm nhà văn thật sướng, nhặt anh bán sách nhét vào cạnh anh bán giày, thế là thành truyện. Gì chứ nghề bán sách mình có đầy kinh nghiệm... (TÔ HẢI VÂN)

 
“Con mắt còn có đuôi” của “tình già” hư cấu hay sự thật?

“Con mắt còn có đuôi” của “tình...

Hơn mười năm trước, có người hỏi tôi: Có bao nhiêu sự thật trong bài thơ Tình già của Phan Khôi? Câu hỏi đó đã theo tôi trong suốt một thời gian dài. (PHAN NAM SINH)

 
Napoléon và tấn bi kịch của quyền lực

Napoléon và tấn bi kịch của quyền...

Mối tình đầu của Napoléon (nguyên tác tiếng Pháp Désirée) là một trong số tác phẩm bán chạy nhất của Annemarie Selinko (1914-1986), tiểu thuyết gia người Áo. (NGUYỄN VĂN HÙNG)

Quảng cáo