Thủ trưởng TCCT gặp mặt và chúc tết các cơ quan, đơn vị phía Nam

Thứ ba - 23/01/2018 20:44
logochuan - Chiều 23/01/2018, Trung tướng Lê Hiền Vân – Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị (TCCT) gặp mặt và chúc Tết đại diện các cơ quan, đơn vị của TCCT ở phía Nam. Tham dự buổi lễ có đại diện Văn phòng TCCT, Cục Chính trị, Cục Chính sách và đại diện các cơ quan báo chí, Văn phòng, Đoàn Bảo vệ an ninh 2, Nhà hát Quân đội, Cơ sở 2 Trường Đại học VHNT Quân đội, Công ty Hacota, Công ty in Quân đội 2…
 
LHK 5736
Toàn cảnh buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phó Chủ nhiệm TCCT nhấn mạnh: Trong năm 2017 vừa qua, các cơ quan thường trực phía Nam đã nỗ lực phấn đấu, bám sát tình hình đơn vị và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Thông qua buổi gặp mặt, Thủ trưởng Tổng cục mong muốn nhận được những ý kiến đóng góp, tâm tư nguyện vọng của các cơ quan đơn vị trực thuộc TCCT phía Nam. Phát biểu tại hội nghị, đại diện các đơn vị ở phía Nam  đã báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ năm qua, đề xuất những chủ trương giải pháp nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Trước thềm xuân Mậu Tuất 2018, thay mặt lãnh đạo TCCT, Trung tướng Lê Hiền Vân đã biểu dương những thành tích đạt được của các cơ quan đơn vị, đồng thời đồng chí nhấn mạnh những đặc điểm, mục tiêu, yêu cầu nhiệm vụ của các cơ quan đơn trong năm mới 2018 cũng như dịp đón Tết cổ truyền dân tộc. Theo đó, với điều kiện công tác xa sự chỉ đạo quản lý của thủ trưởng các cấp, cơ sở hạ tầng còn gặp nhiều khó khăn nhưng với tinh thần trách nhiệm cao, các cơ quan đơn vị đã đạt được những kết quả đáng khích lệ. Thủ trưởng TCCT cũng khái quát những nét chính tình hình kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh trong nước và quốc tế. Tự hào với sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế nước nhà, vị thế và uy tín của Việt Nam trên trường quốc tế thông qua các sự kiện chính trị nổi bật trong năm như Hội nghị APEC, Diễn đàn nghị viện Châu Á Thái Bình Dương APPF…Quân đội ta ngày càng thể hiện bản lĩnh chính trị vững vàng, sự quyết tâm cao độ trong việc bảo đảm an toàn tuyệt đối các sự kiện, sát cánh cùng chính quyền và nhân dân khắp cả nước khắc phục thiên tai, bão lụt, ngày càng củng cố niềm tin yêu của đồng bào, đồng chí trên mọi miền Tổ quốc.

Nhân dịp Tết đến, xuân về, Thủ trưởng Tổng Cục Chính trị gửi đến toàn thể các cơ quan đơn vị lời chúc mừng năm mới vui tươi, đầm ấm, sẵn sàng chiến đấu cao và an toàn tuyệt đối, góp phần thiết thực hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

PHẠM VĂN ĐẢNG


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

 
Về hai nguyên mẫu và ba nhân vật của "Vương quốc mộng mơ"

Về hai nguyên mẫu và ba nhân vật...

Hầu hết truyện ngắn có nhân vật là người; nếu là con vật, đồ vật thì phải có tính cách và chính tính cách làm chúng trở thành nhân vật. Ông già và biển cả của Hemingway có hai nhân vật: ông già đánh cá và con cá kiếm. Có những truyện ngắn xuất hiện đến hàng chục nhân vật. (NGUYỄN TRƯỜNG)

 
Người trong Ngôi nhà xưa bên suối

Người trong Ngôi nhà xưa bên suối

Tôi viết truyện ngắn Ngôi nhà xưa bên suối trong khoảng thời gian gần một tháng, là thời gian kí ức thì gần cả cuộc đời. Không chỉ với ai theo nghiệp văn chương, khi có tuổi hình như con người ta hay sống với hoài niệm. Đời buồn, vui ai chẳng từng, nhưng dù thế nào cũng đều thành vốn sống, chắp cánh ước mơ, hay giúp an ủi lòng mỗi khi cô quạnh. (CAO DUY SƠN)

 
Cám ơn anh bán giày

Cám ơn anh bán giày

Thực tế, bọn bán sách tránh xa bọn bán giày, vì không cùng “phân khúc thị trường”. Nhưng hề gì? Làm nhà văn thật sướng, nhặt anh bán sách nhét vào cạnh anh bán giày, thế là thành truyện. Gì chứ nghề bán sách mình có đầy kinh nghiệm... (TÔ HẢI VÂN)

 
“Con mắt còn có đuôi” của “tình già” hư cấu hay sự thật?

“Con mắt còn có đuôi” của “tình...

Hơn mười năm trước, có người hỏi tôi: Có bao nhiêu sự thật trong bài thơ Tình già của Phan Khôi? Câu hỏi đó đã theo tôi trong suốt một thời gian dài. (PHAN NAM SINH)

 
Napoléon và tấn bi kịch của quyền lực

Napoléon và tấn bi kịch của quyền...

Mối tình đầu của Napoléon (nguyên tác tiếng Pháp Désirée) là một trong số tác phẩm bán chạy nhất của Annemarie Selinko (1914-1986), tiểu thuyết gia người Áo. (NGUYỄN VĂN HÙNG)

Quảng cáo