Tập huấn kĩ thuật, nghiệp vụ Cơ quan Ban Chỉ đạo 94 trong quân đội năm 2017

Thứ tư - 29/11/2017 02:29
logochuan - Từ ngày 29 đến ngày 30/11/2017, tại Đoàn an dưỡng 27, Quân khu 5, Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam tổ chức Hội nghị tập huấn kĩ thuật, nghiệp vụ Cơ quan Ban chỉ đạo 94 trong Quân đội.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Trung tướng Trần Quang Phương, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng uỷ, Chính uỷ Quân khu 5; thủ trưởng Cục Tuyên huấn - Tổng cục Chính trị...

 
IMG 3375

Hội nghị được các đồng chí báo cáo viên trong và ngoài Quân đội cung cấp thông tin, bồi dưỡng kĩ năng sử dụng trang bị kĩ thuật công nghệ thông tin; đại biểu các cơ quan, đơn vị trao đổi kinh nghiệm tổ chức và hoạt động; tuyên truyền đường lối quan điểm của Đảng, nhiệm vụ quân sự, quốc phòng, tuyên truyền phổ biến thông tin tích cực trên các phương tiện truyền thông và Internet.

Hội nghị được tổ chức vào thời điểm Việt Nam vừa tổ chức thành công tuần lễ cấp cao APEC tại thành phố biển Đà Nẵng; các cơ quan đơn vị đang tổng kết nhiệm vụ quân sự, quốc phòng năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018 và đẩy mạnh các hoạt động phong trào thi đua quyết thắng chào mừng kỉ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 28 năm ngày hội quốc phòng toàn dân.

Với sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức, các đồng chí báo cáo viên, các lực lượng đảm bảo phục vụ và ý thức trách nhiệm cao của cán bộ các cơ quan, đơn vị, hội nghị tập huấn kĩ thuật nghiệm vụ của Tổng cục Chính trị sẽ đem lại hiệu quả thiết thực trong công tác tuyên truyền giữ vững trận địa tư tưởng của Đảng trong Quân đội.

PV


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

 
Về hai nguyên mẫu và ba nhân vật của "Vương quốc mộng mơ"

Về hai nguyên mẫu và ba nhân vật...

Hầu hết truyện ngắn có nhân vật là người; nếu là con vật, đồ vật thì phải có tính cách và chính tính cách làm chúng trở thành nhân vật. Ông già và biển cả của Hemingway có hai nhân vật: ông già đánh cá và con cá kiếm. Có những truyện ngắn xuất hiện đến hàng chục nhân vật. (NGUYỄN TRƯỜNG)

 
Người trong Ngôi nhà xưa bên suối

Người trong Ngôi nhà xưa bên suối

Tôi viết truyện ngắn Ngôi nhà xưa bên suối trong khoảng thời gian gần một tháng, là thời gian kí ức thì gần cả cuộc đời. Không chỉ với ai theo nghiệp văn chương, khi có tuổi hình như con người ta hay sống với hoài niệm. Đời buồn, vui ai chẳng từng, nhưng dù thế nào cũng đều thành vốn sống, chắp cánh ước mơ, hay giúp an ủi lòng mỗi khi cô quạnh. (CAO DUY SƠN)

 
Cám ơn anh bán giày

Cám ơn anh bán giày

Thực tế, bọn bán sách tránh xa bọn bán giày, vì không cùng “phân khúc thị trường”. Nhưng hề gì? Làm nhà văn thật sướng, nhặt anh bán sách nhét vào cạnh anh bán giày, thế là thành truyện. Gì chứ nghề bán sách mình có đầy kinh nghiệm... (TÔ HẢI VÂN)

 
“Con mắt còn có đuôi” của “tình già” hư cấu hay sự thật?

“Con mắt còn có đuôi” của “tình...

Hơn mười năm trước, có người hỏi tôi: Có bao nhiêu sự thật trong bài thơ Tình già của Phan Khôi? Câu hỏi đó đã theo tôi trong suốt một thời gian dài. (PHAN NAM SINH)

 
Napoléon và tấn bi kịch của quyền lực

Napoléon và tấn bi kịch của quyền...

Mối tình đầu của Napoléon (nguyên tác tiếng Pháp Désirée) là một trong số tác phẩm bán chạy nhất của Annemarie Selinko (1914-1986), tiểu thuyết gia người Áo. (NGUYỄN VĂN HÙNG)

Quảng cáo