Quân chủng Hải Quân gặp mặt báo chí đầu xuân Đinh Dậu 2017

Thứ ba - 14/02/2017 20:10
chu phoong arial moi copy - Ngày 14/2, tại Hà Nội, Bộ Tư lệnh Hải quân tổ chức gặp mặt các cơ quan thông tấn, báo chí nhân dịp đầu Xuân Đinh Dậu 2017. 

Dự buổi gặp mặt có Thiếu tướng Hồ Bá Vinh, Phó Cục trưởng Cục Tuyên huấn – Tổng Cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam, Đại tá Nguyễn Túy, Phó chủ nhiệm Chính trị Hải quân và đông đảo cán bộ phóng viên, biên tập viên thuộc các cơ quan thông tấn, báo chí trong và ngoài Quân đội.

 
Quang cảnh hội nghị

Theo đánh giá của Bộ Tư lệnh Hải quân,năm 2016, tình hình thế giới, khu vực có nhiều diễn biến phức tạp, là năm đầu thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng. Yêu cầu nhiệm vụ của Quân chủng Hải quân đòi hỏi ngày một cao. Song các cán bộ, chiến sĩ Hải quân Nhân dân Việt Nam đã đoàn kết, vượt qua khó khăn, thử thách hoàn thành tốt các nhiệm vụ, nhiều nhiệm vụ hoàn thành xuất sắc. Có được kết quả đó, bên cạnh sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo Quân chủng Hải Quân, sự đoàn kết, nỗ lực vượt khó vươn lên của cán bộ, chiễn sĩ trong Quân chủng, còn có sự đóng góp không nhỏ của các cơ quan thông tấn, báo chí trong việc định hướng thông tin, phản ánh và cổ vũ động viên trong thực hiện các nhiệm vụ được giao.

Trong năm 2017, Quân chủng Hải Quân tiếp tục phối hợp và tạo điều kiện thuận lợi cho đội ngũ phóng viên các cơ quan báo chí tác nghiệp tại các đơn vị, nhất là các đơn vị đóng quân trên đảo, nhà giàn và các đài trạm ra-đa… Tiếp tục tập trung tuyên truyền khẳng định chủ quyền quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa, thực hiện nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo, thềm lục địa thiên liêng của Tổ quốc; Tuyên truyền kết quả nhiệm vụ tìm kiếm cứu nạn, giúp đỡ ngư dân trên biển, kết quả thực hiện nhiệm vụ Đối ngoại, gương người tốt việc tốt, các hoạt động kỷ niệm gắn với các chiến công tiêu biểu của Hải Quân Việt Nam…

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thừa ủy quyền Thủ trưởng Bộ tư lệnh Hải quân, Đại tá Nguyến Túy – Bí thư Đảng ủy Cục Chính trị - Phó Chủ nhiệm Chính trị Hải Quân đã trân trọng cảm ơn và ghi nhận sự quan tâm của các cơ quan thông tấn báo chí trong và ngoài quân đội đã kịp thời phản ánh sinh động những hoạt động của bộ đội Hải quân và quân, dân trên các vùng biển, đảo trong thời gian qua. Đồng thời gợi mở một số nội dung chính cần tập trung tuyên truyền về hoạt động của Quân chủng Hải quân trong năm 2017.

PV


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

 
Về hai nguyên mẫu và ba nhân vật của "Vương quốc mộng mơ"

Về hai nguyên mẫu và ba nhân vật...

Hầu hết truyện ngắn có nhân vật là người; nếu là con vật, đồ vật thì phải có tính cách và chính tính cách làm chúng trở thành nhân vật. Ông già và biển cả của Hemingway có hai nhân vật: ông già đánh cá và con cá kiếm. Có những truyện ngắn xuất hiện đến hàng chục nhân vật. (NGUYỄN TRƯỜNG)

 
Người trong Ngôi nhà xưa bên suối

Người trong Ngôi nhà xưa bên suối

Tôi viết truyện ngắn Ngôi nhà xưa bên suối trong khoảng thời gian gần một tháng, là thời gian kí ức thì gần cả cuộc đời. Không chỉ với ai theo nghiệp văn chương, khi có tuổi hình như con người ta hay sống với hoài niệm. Đời buồn, vui ai chẳng từng, nhưng dù thế nào cũng đều thành vốn sống, chắp cánh ước mơ, hay giúp an ủi lòng mỗi khi cô quạnh. (CAO DUY SƠN)

 
Cám ơn anh bán giày

Cám ơn anh bán giày

Thực tế, bọn bán sách tránh xa bọn bán giày, vì không cùng “phân khúc thị trường”. Nhưng hề gì? Làm nhà văn thật sướng, nhặt anh bán sách nhét vào cạnh anh bán giày, thế là thành truyện. Gì chứ nghề bán sách mình có đầy kinh nghiệm... (TÔ HẢI VÂN)

 
“Con mắt còn có đuôi” của “tình già” hư cấu hay sự thật?

“Con mắt còn có đuôi” của “tình...

Hơn mười năm trước, có người hỏi tôi: Có bao nhiêu sự thật trong bài thơ Tình già của Phan Khôi? Câu hỏi đó đã theo tôi trong suốt một thời gian dài. (PHAN NAM SINH)

 
Napoléon và tấn bi kịch của quyền lực

Napoléon và tấn bi kịch của quyền...

Mối tình đầu của Napoléon (nguyên tác tiếng Pháp Désirée) là một trong số tác phẩm bán chạy nhất của Annemarie Selinko (1914-1986), tiểu thuyết gia người Áo. (NGUYỄN VĂN HÙNG)

Quảng cáo