Hội nghị tổng kết Khối thi đua Báo chí Xuất bản (TCCT) năm 2017

Thứ năm - 05/10/2017 05:24
chu phoong arial moi copy - Chiều 5/10, tại tạp chí VNQĐ, Khối thi đua Báo chí - Xuất bản tổ chức Hội nghị Tổng kết, bình xét Công tác thi đua khen thưởng và Phong trào thi đua Quyết thắng năm 2017. 
 
IMG 0747
Toàn cảnh hội nghị
 
Đến dự có Đại tá Nguyễn Văn Oanh, Trường phòng Tuyên huấn, Tổng cục Chính trị (TCCT) cùng đại diện các đơn vị trong Khối thi đua Báo chí - Xuất bản gồm: Báo Quân đội nhân dân, Trung tâm Phát thanh truyền hình Quân đội, Tạp chí Quốc phòng toàn dân, Nhà Xuất bản Quân đội nhân dân, Tạp chí Văn nghệ Quân đội, Thư viện Quân đội.

Trong bản báo cáo của khối, do Phó tổng biên tập Tạp chí VNQĐ, Trung tá Phùng Văn Khai tổng hợp, công tác thi đua khen thưởng và phong trào thi đua quyết thắng trong Khối đã bám sát vào chỉ thị nghị quyết, kế hoạch hướng dẫn của trên, tổ chức quán triệt, triển khai tổ chức thực hiện đồng bộ, có hiệu quả, gắn phong trào thi đua với các nhiệm vụ chính trị trọng tâm của từng đơn vị. Tình hình tư tưởng cán bộ, đảng viên, nhân viên, chiến sĩ các đơn vị trong khối thi đua ổn định, đoàn kết thống nhất, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đại tá Nguyễn Văn Oanh đã có góp ý với bản báo cáo của khối về kết cấu báo cáo nên phân chia theo các hạng mục như công tác lãnh đạo chỉ đạo, kết quả phong trào, xây dựng tham gia phong trào, các hình thức khen thưởng,… hơn là liệt kê thành tích cá nhân của từng đơn vị. Như vậy sẽ làm nổi bật các thành tựu đã đạt được, tránh làm thiếu sót các thành tích cũng như làm bản báo cáo ngắn gọn và tập trung hơn.

 
IMG 0757
Đại diện các cơ quan trong Khối thi đua Báo chí - Xuất bản chụp ảnh kỉ niệm
 
Tại buổi thảo luận, các đơn vị đã bổ sung thông tin khen thưởng cũng như tự đánh giá thành tích theo thang điểm của Tổng cục Chính trị để đề xuất thành tích cho năm 2017. Sau khi bỏ phiếu, các đơn vị sau đã được tín nhiệm với đề xuất nhận cờ thi đua của Chính phủ - Báo Quân đội nhân dân; cờ thi đua của Bộ Quốc phòng – Trung tâm Phát thanh Truyền hình Quân đội và cờ thi đua của TCCT – Nhà xuất bản Quân đội nhân dân, Tạp chí VNQĐ. 

Hội nghị sẽ trình kết luận của buổi làm việc lên TCCT để cơ quan cấp trên có cơ sở đánh giá công tác thi đua khen thưởng và Phong trào Quyết thắng năm 2017. Trong dịp này, Tạp chí VNQĐ cũng trao lại cờ thường trực khối thi đua cho Trung tâm Phát thanh Truyền hình Quân đội. 


PV


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

 
Về hai nguyên mẫu và ba nhân vật của "Vương quốc mộng mơ"

Về hai nguyên mẫu và ba nhân vật...

Hầu hết truyện ngắn có nhân vật là người; nếu là con vật, đồ vật thì phải có tính cách và chính tính cách làm chúng trở thành nhân vật. Ông già và biển cả của Hemingway có hai nhân vật: ông già đánh cá và con cá kiếm. Có những truyện ngắn xuất hiện đến hàng chục nhân vật. (NGUYỄN TRƯỜNG)

 
Người trong Ngôi nhà xưa bên suối

Người trong Ngôi nhà xưa bên suối

Tôi viết truyện ngắn Ngôi nhà xưa bên suối trong khoảng thời gian gần một tháng, là thời gian kí ức thì gần cả cuộc đời. Không chỉ với ai theo nghiệp văn chương, khi có tuổi hình như con người ta hay sống với hoài niệm. Đời buồn, vui ai chẳng từng, nhưng dù thế nào cũng đều thành vốn sống, chắp cánh ước mơ, hay giúp an ủi lòng mỗi khi cô quạnh. (CAO DUY SƠN)

 
Cám ơn anh bán giày

Cám ơn anh bán giày

Thực tế, bọn bán sách tránh xa bọn bán giày, vì không cùng “phân khúc thị trường”. Nhưng hề gì? Làm nhà văn thật sướng, nhặt anh bán sách nhét vào cạnh anh bán giày, thế là thành truyện. Gì chứ nghề bán sách mình có đầy kinh nghiệm... (TÔ HẢI VÂN)

 
“Con mắt còn có đuôi” của “tình già” hư cấu hay sự thật?

“Con mắt còn có đuôi” của “tình...

Hơn mười năm trước, có người hỏi tôi: Có bao nhiêu sự thật trong bài thơ Tình già của Phan Khôi? Câu hỏi đó đã theo tôi trong suốt một thời gian dài. (PHAN NAM SINH)

 
Napoléon và tấn bi kịch của quyền lực

Napoléon và tấn bi kịch của quyền...

Mối tình đầu của Napoléon (nguyên tác tiếng Pháp Désirée) là một trong số tác phẩm bán chạy nhất của Annemarie Selinko (1914-1986), tiểu thuyết gia người Áo. (NGUYỄN VĂN HÙNG)

Quảng cáo