Chuỗi các hoạt động tại Phố Sách Hà Nội

Thứ ba - 11/07/2017 08:31
chu phoong arial moi copy - Ban tổ chức Phố Sách Hà Nội vừa thông báo chuỗi các hoạt động của Phố Sách trong tháng 7.
 
08 nhieu hoat dong 480100717

Theo đó, các hoạt động gồm có: Tọa đàm “Bố Việt dạy con sống tự lập” chia sẻ về phương pháp dạy con sống tự lập của 2 ông bố Hoàng Long - tác giả cuốn sách “Cùng nắm tay cha nào ta khôn lớn” và Phúc Lai - tác giả cuốn sách “Dạy con dạy cha”; Ra mắt 2 tựa sách Thú ăn chơi người Hà Nội (Tập 1+Tập 2) và Thú lang thang người Hà Nội của nhà văn Băng Sơn; Ra mắt sách “Sống như ngày mai sẽ chết” - tác giả Phi Tuyết; Triển lãm tranh thư pháp “Nghiêng cây bút, họa nét phố xưa” trưng bày 30 tác phẩm thơ ca, nhạc họa về Hà Nội thể hiện bằng thư pháp; Ra mắt sách “Cứ cười thôi, mặc kệ đời”.

Đặc biệt, ngày 16/7, tại khu vực sân khấu chính và quảng trường sẽ diễn ra sự kiện Ngày sách Israel nhằm giới thiệu, trưng bày và bán các cuốn sách tiếng Việt viết về đất nước Israel và dân tộc Do Thái.

PV


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

 
Về hai nguyên mẫu và ba nhân vật của "Vương quốc mộng mơ"

Về hai nguyên mẫu và ba nhân vật...

Hầu hết truyện ngắn có nhân vật là người; nếu là con vật, đồ vật thì phải có tính cách và chính tính cách làm chúng trở thành nhân vật. Ông già và biển cả của Hemingway có hai nhân vật: ông già đánh cá và con cá kiếm. Có những truyện ngắn xuất hiện đến hàng chục nhân vật. (NGUYỄN TRƯỜNG)

 
Người trong Ngôi nhà xưa bên suối

Người trong Ngôi nhà xưa bên suối

Tôi viết truyện ngắn Ngôi nhà xưa bên suối trong khoảng thời gian gần một tháng, là thời gian kí ức thì gần cả cuộc đời. Không chỉ với ai theo nghiệp văn chương, khi có tuổi hình như con người ta hay sống với hoài niệm. Đời buồn, vui ai chẳng từng, nhưng dù thế nào cũng đều thành vốn sống, chắp cánh ước mơ, hay giúp an ủi lòng mỗi khi cô quạnh. (CAO DUY SƠN)

 
Cám ơn anh bán giày

Cám ơn anh bán giày

Thực tế, bọn bán sách tránh xa bọn bán giày, vì không cùng “phân khúc thị trường”. Nhưng hề gì? Làm nhà văn thật sướng, nhặt anh bán sách nhét vào cạnh anh bán giày, thế là thành truyện. Gì chứ nghề bán sách mình có đầy kinh nghiệm... (TÔ HẢI VÂN)

 
“Con mắt còn có đuôi” của “tình già” hư cấu hay sự thật?

“Con mắt còn có đuôi” của “tình...

Hơn mười năm trước, có người hỏi tôi: Có bao nhiêu sự thật trong bài thơ Tình già của Phan Khôi? Câu hỏi đó đã theo tôi trong suốt một thời gian dài. (PHAN NAM SINH)

 
Napoléon và tấn bi kịch của quyền lực

Napoléon và tấn bi kịch của quyền...

Mối tình đầu của Napoléon (nguyên tác tiếng Pháp Désirée) là một trong số tác phẩm bán chạy nhất của Annemarie Selinko (1914-1986), tiểu thuyết gia người Áo. (NGUYỄN VĂN HÙNG)

Quảng cáo