Bộ Tư lệnh Pháo binh tổ chức buổi gặp mặt các cơ quan báo chí

Thứ tư - 31/01/2018 00:23
chu phoong arial moi copy - Sáng 31/1, Bộ Tư lệnh Pháo binh tổ chức buổi gặp mặt các cơ quan báo chí tại trụ sở 463 Đội Cấn. Tham gia họp báo có Thiếu tướng Đỗ Tất Chuẩn, Phó Bí thư Đảng ủy, Tư lệnh và Thiếu tướng Hoàng Quang Thuận, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ tư lệnh
 
27459145 10156087900553827 6750257737037760339 n
Toàn cảnh buổi gặp mặt
Thiếu tướng Hoàng Quang Thuận đã ghi nhận sự đóng góp, viết bài của các cơ quan báo chí trong suốt năm 2017 với 191 bài viết ở các thể loại báo chí như báo in, báo hình, phát thanh và báo điện tử. 
 
Phát biểu góp ý, đại diện Tạp chí Quốc phòng toàn dân cho rằng để tăng tính hiệu quả của công tác phối hợp tuyên truyền, Bộ tư lệnh nên sớm có kế hoạch tuyên truyền trong cả năm để các cơ quan báo chí chủ động sắp xếp và phối hợp với Bộ tư lệnh. Đặc biệt nếu có thể cho các cơ quan báo chí cùng tham gia các chuyến công tác tìm hiểu đời sống, hoạt động và môi trường làm việc của các chiến sĩ, sĩ quan pháo binh thì Bộ tư lệnh cũng có thông báo để các phóng viên đi cùng.

Đại diện Báo Quân đội nhân dân chia sẻ về hoạt động trên các lĩnh vực và thể loại báo chí của mình chia sẻ về phương thức đăng tải, cùng qui trình làm báo để lãnh đạo và cán bộ của Bộ tư lệnh nắm rõ. Báo Quân đội nhân dân cũng cho rằng, trong những năm qua, Bộ tư lệnh đã gắn bó với các cơ quan báo chí và đây là hoạt động thường niên, gắn kết rất tốt mối quan hệ giữa hai bên, tạo thuận lợi cho việc tác nghiệp báo chí.

Trung tâm Phát thanh Truyền hình Quân đội cũng chia sẻ rằng, làm việc với Bộ tư lệnh Pháo binh được tạo điện tốt bởi đôi khi, đang trong chuyến công tác, các phóng viên của trung tâm chỉ cần gọi điện xin ý kiến chỉ đạo của chỉ huy thì công tác liên hệ với các lữ đoàn đóng quân ở miền Bắc hoặc miền Nam đều thuận lợi.

Kết thúc buổi gặp mặt, Chính ủy Bộ tư lệnh Pháo binh cảm ơn những tình cảm mà các lãnh đạo, phóng viên báo chí đã dành tặng cho Bộ tư lệnh và mong rằng trong năm tới sẽ có nhiều bài viết hay, chất lượng về Bộ tư lệnh Pháo binh hơn nữa.

PV


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

 
Về hai nguyên mẫu và ba nhân vật của "Vương quốc mộng mơ"

Về hai nguyên mẫu và ba nhân vật...

Hầu hết truyện ngắn có nhân vật là người; nếu là con vật, đồ vật thì phải có tính cách và chính tính cách làm chúng trở thành nhân vật. Ông già và biển cả của Hemingway có hai nhân vật: ông già đánh cá và con cá kiếm. Có những truyện ngắn xuất hiện đến hàng chục nhân vật. (NGUYỄN TRƯỜNG)

 
Người trong Ngôi nhà xưa bên suối

Người trong Ngôi nhà xưa bên suối

Tôi viết truyện ngắn Ngôi nhà xưa bên suối trong khoảng thời gian gần một tháng, là thời gian kí ức thì gần cả cuộc đời. Không chỉ với ai theo nghiệp văn chương, khi có tuổi hình như con người ta hay sống với hoài niệm. Đời buồn, vui ai chẳng từng, nhưng dù thế nào cũng đều thành vốn sống, chắp cánh ước mơ, hay giúp an ủi lòng mỗi khi cô quạnh. (CAO DUY SƠN)

 
Cám ơn anh bán giày

Cám ơn anh bán giày

Thực tế, bọn bán sách tránh xa bọn bán giày, vì không cùng “phân khúc thị trường”. Nhưng hề gì? Làm nhà văn thật sướng, nhặt anh bán sách nhét vào cạnh anh bán giày, thế là thành truyện. Gì chứ nghề bán sách mình có đầy kinh nghiệm... (TÔ HẢI VÂN)

 
“Con mắt còn có đuôi” của “tình già” hư cấu hay sự thật?

“Con mắt còn có đuôi” của “tình...

Hơn mười năm trước, có người hỏi tôi: Có bao nhiêu sự thật trong bài thơ Tình già của Phan Khôi? Câu hỏi đó đã theo tôi trong suốt một thời gian dài. (PHAN NAM SINH)

 
Napoléon và tấn bi kịch của quyền lực

Napoléon và tấn bi kịch của quyền...

Mối tình đầu của Napoléon (nguyên tác tiếng Pháp Désirée) là một trong số tác phẩm bán chạy nhất của Annemarie Selinko (1914-1986), tiểu thuyết gia người Áo. (NGUYỄN VĂN HÙNG)

Quảng cáo