Unite the Indochina countries

Thứ tư - 30/08/2017 22:44
chu phoong arial moi copy - Vietnam Military History Museum held the exhibition named "Vietnam - Laos - Cambodia" on  August 30 in Hanoi
 
2017 08 30 KM TL Nghia tinh VN Lao C 3
Delegates visit the exhibition
 
This event celebrates the 40th anniversary of the signing of the Treaty of Friendship and Cooperation (18/7/1977 - 18/7/2017), the 55th anniversary of the establishment of diplomatic relations between Vietnam and Laos (5/9/1962 - 5/9/2017); 50 years on the establishment of diplomatic relations between Vietnam and Cambodia (24/6/1967 - 24/6/2017).

With more than 300 images, materials and objects, the exhibition is divided into three parts:
Introduction: The Party's policies, the State of Vietnam on the unity in resistance wars of the three Indochina countries. 
Part one: Unite the Indochina countries in the resistance war against France (1945 - 1954). 
Part two: Unite the Indochina countries in the resistance war against America (1954 - 1975).
Part three: To develop the friendship solidarity and comprehensive cooperation in the cause of national construction and defense (1975 – now).

The exhibition is a practical activity that helps compatriots, soldiers and international friends to better understand the traditional friendship, solidarity and comprehensive cooperation between the Party, the State, the Army and the people of three countries of Vietnam – Laos – Cambodia. On that basis, build and cultivate this special relationship forever, everlasting.

PV

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

 
Về hai nguyên mẫu và ba nhân vật của "Vương quốc mộng mơ"

Về hai nguyên mẫu và ba nhân vật...

Hầu hết truyện ngắn có nhân vật là người; nếu là con vật, đồ vật thì phải có tính cách và chính tính cách làm chúng trở thành nhân vật. Ông già và biển cả của Hemingway có hai nhân vật: ông già đánh cá và con cá kiếm. Có những truyện ngắn xuất hiện đến hàng chục nhân vật. (NGUYỄN TRƯỜNG)

 
Người trong Ngôi nhà xưa bên suối

Người trong Ngôi nhà xưa bên suối

Tôi viết truyện ngắn Ngôi nhà xưa bên suối trong khoảng thời gian gần một tháng, là thời gian kí ức thì gần cả cuộc đời. Không chỉ với ai theo nghiệp văn chương, khi có tuổi hình như con người ta hay sống với hoài niệm. Đời buồn, vui ai chẳng từng, nhưng dù thế nào cũng đều thành vốn sống, chắp cánh ước mơ, hay giúp an ủi lòng mỗi khi cô quạnh. (CAO DUY SƠN)

 
Cám ơn anh bán giày

Cám ơn anh bán giày

Thực tế, bọn bán sách tránh xa bọn bán giày, vì không cùng “phân khúc thị trường”. Nhưng hề gì? Làm nhà văn thật sướng, nhặt anh bán sách nhét vào cạnh anh bán giày, thế là thành truyện. Gì chứ nghề bán sách mình có đầy kinh nghiệm... (TÔ HẢI VÂN)

 
“Con mắt còn có đuôi” của “tình già” hư cấu hay sự thật?

“Con mắt còn có đuôi” của “tình...

Hơn mười năm trước, có người hỏi tôi: Có bao nhiêu sự thật trong bài thơ Tình già của Phan Khôi? Câu hỏi đó đã theo tôi trong suốt một thời gian dài. (PHAN NAM SINH)

 
Napoléon và tấn bi kịch của quyền lực

Napoléon và tấn bi kịch của quyền...

Mối tình đầu của Napoléon (nguyên tác tiếng Pháp Désirée) là một trong số tác phẩm bán chạy nhất của Annemarie Selinko (1914-1986), tiểu thuyết gia người Áo. (NGUYỄN VĂN HÙNG)

Quảng cáo