Triển lãm “Together – thành phố kết nối thực”

Thứ hai - 23/04/2018 09:11
chu phoong arial moi copy - Ngày 28/4, triển lãm nghệ thuật sắp đặt “TOGETHER – thành phố kết nối thực“ do Học viện nghệ thuật thanh thiếu nhi Vitamin ART tổ chức diễn ra tại Viện Goethe, 56-58 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội.
 
Exhibition Together The Real Time Connected City

Trưng bày tại triển lãm là những tác phẩm nghệ thuật sắp đặt do chính những bạn nhỏ yêu nghệ thuật tạo ra. Các bạn cùng nhau làm việc, chia sẻ, lên ý tưởng và tạo nên tác phẩm. Nguyên liệu sáng tác chính là những mảnh giấy báo, giấy vụn và thùng hộp carton tái chế. Triển lãm hướng tới một xã hội với những kết nối thực, chuyển tải những giá trị về nghệ thuật và chứa đựng những thông điệp sâu sắc về các vấn đề toàn cầu như biến đổi khí hiệu, tiết kiệm nhiên liệu, cũng như những phương cách đối xử, quan hệ xã hội hoà bình và văn minh.
 
Triển lãm cũng có một số các hoạt động kết nối với người xem như: trải nghiệm các kỹ thuật trong nghệ thuật tạo hình tại Xưởng/ Học viện nghệ thuật VitaminART; sáng tạo ra các tác phẩm chung và riêng…để khám phá đam mê và năng lực của bản thân.
 
PV


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

 
Người trong Ngôi nhà xưa bên suối

Người trong Ngôi nhà xưa bên suối

Tôi viết truyện ngắn Ngôi nhà xưa bên suối trong khoảng thời gian gần một tháng, là thời gian kí ức thì gần cả cuộc đời. Không chỉ với ai theo nghiệp văn chương, khi có tuổi hình như con người ta hay sống với hoài niệm. Đời buồn, vui ai chẳng từng, nhưng dù thế nào cũng đều thành vốn sống, chắp cánh ước mơ, hay giúp an ủi lòng mỗi khi cô quạnh. (CAO DUY SƠN)

 
Cám ơn anh bán giày

Cám ơn anh bán giày

Thực tế, bọn bán sách tránh xa bọn bán giày, vì không cùng “phân khúc thị trường”. Nhưng hề gì? Làm nhà văn thật sướng, nhặt anh bán sách nhét vào cạnh anh bán giày, thế là thành truyện. Gì chứ nghề bán sách mình có đầy kinh nghiệm... (TÔ HẢI VÂN)

 
“Con mắt còn có đuôi” của “tình già” hư cấu hay sự thật?

“Con mắt còn có đuôi” của “tình...

Hơn mười năm trước, có người hỏi tôi: Có bao nhiêu sự thật trong bài thơ Tình già của Phan Khôi? Câu hỏi đó đã theo tôi trong suốt một thời gian dài. (PHAN NAM SINH)

 
Napoléon và tấn bi kịch của quyền lực

Napoléon và tấn bi kịch của quyền...

Mối tình đầu của Napoléon (nguyên tác tiếng Pháp Désirée) là một trong số tác phẩm bán chạy nhất của Annemarie Selinko (1914-1986), tiểu thuyết gia người Áo. (NGUYỄN VĂN HÙNG)

 
Hành trình từ Cao Mật ra thế giới

Hành trình từ Cao Mật ra thế giới

Từ vùng đất Cao Mật nhỏ bé, nghèo khó và heo hút của tỉnh Sơn Đông, nhà văn Mạc Ngôn đã bước lên bục cao nhất của văn đàn thế giới với vị thế rất riêng của mình: người kể chuyện dân gian trong thế giới hiện đại. (NGUYỄN VĂN HÙNG)

Quảng cáo