Triển lãm nghệ thuật số 5

Thứ hai - 11/09/2017 04:04
chu phoong arial moi copy - Triển lãm nghệ thuật số 5 là câu chuyện của các họa sĩ: Lê Anh Quân, Hoàng Đức Dũng, Trịnh Vũ Hiếu, Trần Công Dũng, Hoàng Hải Anh kể lại cuộc sống bằng màu sắc. Triển lãm diễn ra ngày 11/9 tại Trung tâm giao lưu văn hóa phố cổ, 50 Đào Duy Từ, Hà Nội.
 
art exhibition no 5

Với các phong cách, chất liệu và đề tài riêng, 5 họa sĩ mang đến cho người xem bản ngũ tấu đa thanh điệu gồm những  bức tĩnh vật giàu tính biểu hiện, loạt tranh sơn mài đa tầng sắc, mảng tranh phong cảnh, những chiếc bình gốm tạo hình hay là độc thoại về thân phận con người. 

Triển lãm như đi tìm sự kết nối của tranh, của họa sĩ với tâm hồn con người, hay chí ít là mong muốn về một nơi yên tĩnh tạm thoát khỏi sự ồn ào của phố thị. 

Triển lãm kéo dài đến ngày 21/9.

PV 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

 
Người trong Ngôi nhà xưa bên suối

Người trong Ngôi nhà xưa bên suối

Tôi viết truyện ngắn Ngôi nhà xưa bên suối trong khoảng thời gian gần một tháng, là thời gian kí ức thì gần cả cuộc đời. Không chỉ với ai theo nghiệp văn chương, khi có tuổi hình như con người ta hay sống với hoài niệm. Đời buồn, vui ai chẳng từng, nhưng dù thế nào cũng đều thành vốn sống, chắp cánh ước mơ, hay giúp an ủi lòng mỗi khi cô quạnh. (CAO DUY SƠN)

 
Cám ơn anh bán giày

Cám ơn anh bán giày

Thực tế, bọn bán sách tránh xa bọn bán giày, vì không cùng “phân khúc thị trường”. Nhưng hề gì? Làm nhà văn thật sướng, nhặt anh bán sách nhét vào cạnh anh bán giày, thế là thành truyện. Gì chứ nghề bán sách mình có đầy kinh nghiệm... (TÔ HẢI VÂN)

 
“Con mắt còn có đuôi” của “tình già” hư cấu hay sự thật?

“Con mắt còn có đuôi” của “tình...

Hơn mười năm trước, có người hỏi tôi: Có bao nhiêu sự thật trong bài thơ Tình già của Phan Khôi? Câu hỏi đó đã theo tôi trong suốt một thời gian dài. (PHAN NAM SINH)

 
Napoléon và tấn bi kịch của quyền lực

Napoléon và tấn bi kịch của quyền...

Mối tình đầu của Napoléon (nguyên tác tiếng Pháp Désirée) là một trong số tác phẩm bán chạy nhất của Annemarie Selinko (1914-1986), tiểu thuyết gia người Áo. (NGUYỄN VĂN HÙNG)

 
Hành trình từ Cao Mật ra thế giới

Hành trình từ Cao Mật ra thế giới

Từ vùng đất Cao Mật nhỏ bé, nghèo khó và heo hút của tỉnh Sơn Đông, nhà văn Mạc Ngôn đã bước lên bục cao nhất của văn đàn thế giới với vị thế rất riêng của mình: người kể chuyện dân gian trong thế giới hiện đại. (NGUYỄN VĂN HÙNG)

Quảng cáo