Triển lãm ảnh “Hà Nội trái tim hồng”

Thứ sáu - 16/03/2018 16:12
chu phoong arial moi copy - Trong chuỗi các hoạt động của Hội Báo toàn quốc 2018 tại Bảo tàng Hà Nội, Triển lãm ảnh báo chí “Hà Nội trái tim hồng” khai mạc sáng 16/3. Đây là triển lãm trong khuôn khổ cuộc thi ảnh cùng tên do Câu lạc bộ Ảnh báo chí Nhà Văn hóa Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức.
 
IMG 2452

Sau 5 tháng phát động, Ban Tổ chức cuộc thi đã nhận được 1.216 tác phẩm. Hội đồng giám khảo gồm những nhiếp ảnh gia, những nhà báo đã chấm và chọn ra 11 tác phẩm xuất sắc để trao giải. Ngoài ra, Ban giám khảo cũng chọn ra 80 tác phẩm xuất sắc để trưng bày tại triển lãm. Tác phẩm "Hà Nội trên đường phát triển" của nữ tác giả Đường Hồng Mai giành giải Nhất.​

Theo Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam Hồ Quang Lợi, các tác phẩm được trưng bày trong triển lãm vừa có giá trị nghệ thuật cao, vừa phản ánh chân thực, phong phú, muôn mặt đời sống nhân dân Thủ đô, thể hiện được sức sống của thành phố nghìn năm. Ông cũng biểu dương tinh thần sáng tạo của các thành viên CLB ảnh báo chí Nhà văn hóa Hội Nhà báo Việt Nam và chúc mừng thành công của triển lãm.

PV


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

 
Về hai nguyên mẫu và ba nhân vật của "Vương quốc mộng mơ"

Về hai nguyên mẫu và ba nhân vật...

Hầu hết truyện ngắn có nhân vật là người; nếu là con vật, đồ vật thì phải có tính cách và chính tính cách làm chúng trở thành nhân vật. Ông già và biển cả của Hemingway có hai nhân vật: ông già đánh cá và con cá kiếm. Có những truyện ngắn xuất hiện đến hàng chục nhân vật. (NGUYỄN TRƯỜNG)

 
Người trong Ngôi nhà xưa bên suối

Người trong Ngôi nhà xưa bên suối

Tôi viết truyện ngắn Ngôi nhà xưa bên suối trong khoảng thời gian gần một tháng, là thời gian kí ức thì gần cả cuộc đời. Không chỉ với ai theo nghiệp văn chương, khi có tuổi hình như con người ta hay sống với hoài niệm. Đời buồn, vui ai chẳng từng, nhưng dù thế nào cũng đều thành vốn sống, chắp cánh ước mơ, hay giúp an ủi lòng mỗi khi cô quạnh. (CAO DUY SƠN)

 
Cám ơn anh bán giày

Cám ơn anh bán giày

Thực tế, bọn bán sách tránh xa bọn bán giày, vì không cùng “phân khúc thị trường”. Nhưng hề gì? Làm nhà văn thật sướng, nhặt anh bán sách nhét vào cạnh anh bán giày, thế là thành truyện. Gì chứ nghề bán sách mình có đầy kinh nghiệm... (TÔ HẢI VÂN)

 
“Con mắt còn có đuôi” của “tình già” hư cấu hay sự thật?

“Con mắt còn có đuôi” của “tình...

Hơn mười năm trước, có người hỏi tôi: Có bao nhiêu sự thật trong bài thơ Tình già của Phan Khôi? Câu hỏi đó đã theo tôi trong suốt một thời gian dài. (PHAN NAM SINH)

 
Napoléon và tấn bi kịch của quyền lực

Napoléon và tấn bi kịch của quyền...

Mối tình đầu của Napoléon (nguyên tác tiếng Pháp Désirée) là một trong số tác phẩm bán chạy nhất của Annemarie Selinko (1914-1986), tiểu thuyết gia người Áo. (NGUYỄN VĂN HÙNG)

Quảng cáo