Triển lãm ảnh “Di sản vô giá”

Thứ hai - 31/07/2017 15:35
chu phoong arial moi copy - Khai mạc ngày 1/8, Triển lãm ảnh “Di sản vô giá” của Réhahn diễn ra tại Bảo tàng Dân tộc học và kéo dài đến ngày 1/10.
 
photo exhibition precious heritage rehahn
Một trong những tác phẩm trưng bày tại triển lãm
 
Triển lãm gồm các bức ảnh từ những hành trình đến với những ngôi làng xa xôi để khám phá nền văn hoá đa dạng của các nhóm dân tộc Việt Nam qua 35 bức ảnh đã được chọn lựa.

Réhahn đã có cơ hội gặp và tiếp xúc với 45 trên 54 tộc người của Việt Nam và triển lãm sẽ trưng bày chân dung những con người mang truyền thống lâu đời góp phần vào sự đa dạng của văn hoá dân tộc Việt Nam. Đó là những cụ bà Ơ Đu, Ro Măm, Dao… trong trang phục truyền thống hay nụ cười tinh nghịch của những đứa trẻ, thế hệ được hi vọng sẽ tiếp nối truyền thống dân tộc.

PV
 


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

 
Về hai nguyên mẫu và ba nhân vật của "Vương quốc mộng mơ"

Về hai nguyên mẫu và ba nhân vật...

Hầu hết truyện ngắn có nhân vật là người; nếu là con vật, đồ vật thì phải có tính cách và chính tính cách làm chúng trở thành nhân vật. Ông già và biển cả của Hemingway có hai nhân vật: ông già đánh cá và con cá kiếm. Có những truyện ngắn xuất hiện đến hàng chục nhân vật. (NGUYỄN TRƯỜNG)

 
Người trong Ngôi nhà xưa bên suối

Người trong Ngôi nhà xưa bên suối

Tôi viết truyện ngắn Ngôi nhà xưa bên suối trong khoảng thời gian gần một tháng, là thời gian kí ức thì gần cả cuộc đời. Không chỉ với ai theo nghiệp văn chương, khi có tuổi hình như con người ta hay sống với hoài niệm. Đời buồn, vui ai chẳng từng, nhưng dù thế nào cũng đều thành vốn sống, chắp cánh ước mơ, hay giúp an ủi lòng mỗi khi cô quạnh. (CAO DUY SƠN)

 
Cám ơn anh bán giày

Cám ơn anh bán giày

Thực tế, bọn bán sách tránh xa bọn bán giày, vì không cùng “phân khúc thị trường”. Nhưng hề gì? Làm nhà văn thật sướng, nhặt anh bán sách nhét vào cạnh anh bán giày, thế là thành truyện. Gì chứ nghề bán sách mình có đầy kinh nghiệm... (TÔ HẢI VÂN)

 
“Con mắt còn có đuôi” của “tình già” hư cấu hay sự thật?

“Con mắt còn có đuôi” của “tình...

Hơn mười năm trước, có người hỏi tôi: Có bao nhiêu sự thật trong bài thơ Tình già của Phan Khôi? Câu hỏi đó đã theo tôi trong suốt một thời gian dài. (PHAN NAM SINH)

 
Napoléon và tấn bi kịch của quyền lực

Napoléon và tấn bi kịch của quyền...

Mối tình đầu của Napoléon (nguyên tác tiếng Pháp Désirée) là một trong số tác phẩm bán chạy nhất của Annemarie Selinko (1914-1986), tiểu thuyết gia người Áo. (NGUYỄN VĂN HÙNG)

Quảng cáo