Triển lãm ảnh 'Biển đảo Tổ quốc'

Thứ sáu - 15/12/2017 09:34
chu phoong arial moi copy - Thông tấn xã Việt Nam và Liên doanh Việt – Nga (Vietsovpetro) vừa phối hợp tổ chức Triển lãm ảnh 'Biển đảo Tổ quốc' ngày 14/12, tại Trung tâm Thông tấn quốc gia, số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

Với 150 bức ảnh trong tư liệu của Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN), triển lãm là tình cảm, trách nhiệm người làm báo thông tấn, cán bộ, kỹ sư, công nhân Liên doanh Việt – Nga với đất nước, với con người Việt Nam.

 
1 72517
Một tác phẩm tại triển lãm

Phó Tổng giám đốc TTXVN Lê Quốc Minh chia sẻ: “Trong những năm qua, phóng viên TTXVN luôn có mặt trên những nẻo đường duyên hải và những hòn đảo xa xôi, ở những nơi gian nan nhất trong thời kỳ khó khăn nhất, trong những ngày đạn bom cũng như dựng xây bảo vệ trong hòa bình. Những hình ảnh nơi đầu sóng ngọn gió đều được ống kính phóng viên TTXVN ghi lại đúng vào khoảnh khắc đỉnh điểm của sự kiện, ánh sáng và đường nét trung thực và sinh động đều là sự thể hiện tầm nhìn chiến lược, quyết tâm nhất quán của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta trong sự nghiệp chinh phục, phát triển và bảo vệ chủ quyền biển đảo Việt Nam”.

Triển lãm mở cửa đến hết ngày 20-12

PV 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

 
Về hai nguyên mẫu và ba nhân vật của "Vương quốc mộng mơ"

Về hai nguyên mẫu và ba nhân vật...

Hầu hết truyện ngắn có nhân vật là người; nếu là con vật, đồ vật thì phải có tính cách và chính tính cách làm chúng trở thành nhân vật. Ông già và biển cả của Hemingway có hai nhân vật: ông già đánh cá và con cá kiếm. Có những truyện ngắn xuất hiện đến hàng chục nhân vật. (NGUYỄN TRƯỜNG)

 
Người trong Ngôi nhà xưa bên suối

Người trong Ngôi nhà xưa bên suối

Tôi viết truyện ngắn Ngôi nhà xưa bên suối trong khoảng thời gian gần một tháng, là thời gian kí ức thì gần cả cuộc đời. Không chỉ với ai theo nghiệp văn chương, khi có tuổi hình như con người ta hay sống với hoài niệm. Đời buồn, vui ai chẳng từng, nhưng dù thế nào cũng đều thành vốn sống, chắp cánh ước mơ, hay giúp an ủi lòng mỗi khi cô quạnh. (CAO DUY SƠN)

 
Cám ơn anh bán giày

Cám ơn anh bán giày

Thực tế, bọn bán sách tránh xa bọn bán giày, vì không cùng “phân khúc thị trường”. Nhưng hề gì? Làm nhà văn thật sướng, nhặt anh bán sách nhét vào cạnh anh bán giày, thế là thành truyện. Gì chứ nghề bán sách mình có đầy kinh nghiệm... (TÔ HẢI VÂN)

 
“Con mắt còn có đuôi” của “tình già” hư cấu hay sự thật?

“Con mắt còn có đuôi” của “tình...

Hơn mười năm trước, có người hỏi tôi: Có bao nhiêu sự thật trong bài thơ Tình già của Phan Khôi? Câu hỏi đó đã theo tôi trong suốt một thời gian dài. (PHAN NAM SINH)

 
Napoléon và tấn bi kịch của quyền lực

Napoléon và tấn bi kịch của quyền...

Mối tình đầu của Napoléon (nguyên tác tiếng Pháp Désirée) là một trong số tác phẩm bán chạy nhất của Annemarie Selinko (1914-1986), tiểu thuyết gia người Áo. (NGUYỄN VĂN HÙNG)

Quảng cáo