Song tấu piano: Chuyện kể về một hành trình âm nhạc

Thứ ba - 23/08/2016 22:43
chu phoong arial moi copy - Với mong muốn phác thảo lại quá trình theo đuổi đam mê âm nhạc, Nhóm bạn yêu nhạc cổ điển Sài Gòn sẽ mang đến cho khán giả chương trình hòa nhạc "Đỗ Quyên & Minh Trang: Hành trình âm nhạc” vào ngày 27/08 tại Bảo tàng Phụ Nữ Nam Bộ (TP Hồ Chí Minh).
 
poster HNG

Mỗi con người từ khi sinh ra đều sẽ tạo cho mình một hành trình với những ước mơ, những đam mê riêng biệt. Với người nghệ sĩ, hành trình của họ là con đường âm nhạc đầy thú vị với những cảm xúc, giai điệu và đôi khi có cả nước mắt của những tháng ngày luyện rèn bên cây đàn. Trong số những hành trình, đã có hai tâm hồn may mắn tìm được sự đồng điệu với nhau để cùng sẻ chia những cảm xúc thăng hoa trong âm nhạc. 

Chương trình Musical Journey - Hành trình âm nhạc sẽ đưa công chúng đến với quá trình đó bằng chính những tác phẩm âm nhạc.

Đỗ Quyên, Minh Trang hiện đang theo học cao học tại Đại học Nhạc viện TP Hồ Chí Minh và là giảng viên tại trường. Từ năm 2009, 
Đỗ Quyên, Minh Trang biểu diễn song tấu piano.

PV


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

 
Người trong Ngôi nhà xưa bên suối

Người trong Ngôi nhà xưa bên suối

Tôi viết truyện ngắn Ngôi nhà xưa bên suối trong khoảng thời gian gần một tháng, là thời gian kí ức thì gần cả cuộc đời. Không chỉ với ai theo nghiệp văn chương, khi có tuổi hình như con người ta hay sống với hoài niệm. Đời buồn, vui ai chẳng từng, nhưng dù thế nào cũng đều thành vốn sống, chắp cánh ước mơ, hay giúp an ủi lòng mỗi khi cô quạnh. (CAO DUY SƠN)

 
Cám ơn anh bán giày

Cám ơn anh bán giày

Thực tế, bọn bán sách tránh xa bọn bán giày, vì không cùng “phân khúc thị trường”. Nhưng hề gì? Làm nhà văn thật sướng, nhặt anh bán sách nhét vào cạnh anh bán giày, thế là thành truyện. Gì chứ nghề bán sách mình có đầy kinh nghiệm... (TÔ HẢI VÂN)

 
“Con mắt còn có đuôi” của “tình già” hư cấu hay sự thật?

“Con mắt còn có đuôi” của “tình...

Hơn mười năm trước, có người hỏi tôi: Có bao nhiêu sự thật trong bài thơ Tình già của Phan Khôi? Câu hỏi đó đã theo tôi trong suốt một thời gian dài. (PHAN NAM SINH)

 
Napoléon và tấn bi kịch của quyền lực

Napoléon và tấn bi kịch của quyền...

Mối tình đầu của Napoléon (nguyên tác tiếng Pháp Désirée) là một trong số tác phẩm bán chạy nhất của Annemarie Selinko (1914-1986), tiểu thuyết gia người Áo. (NGUYỄN VĂN HÙNG)

 
Hành trình từ Cao Mật ra thế giới

Hành trình từ Cao Mật ra thế giới

Từ vùng đất Cao Mật nhỏ bé, nghèo khó và heo hút của tỉnh Sơn Đông, nhà văn Mạc Ngôn đã bước lên bục cao nhất của văn đàn thế giới với vị thế rất riêng của mình: người kể chuyện dân gian trong thế giới hiện đại. (NGUYỄN VĂN HÙNG)

Quảng cáo