Phát động cuộc thi viết "Nơi tôi sống"

Thứ năm - 15/03/2018 16:27
chu phoong arial moi copy - Cuộc thi viết “Nơi tôi sống” đang nhận bài dự thi đến ngày 31/10/2018.
 
1

Cuộc thi với mong muốn tuyên truyền về lối sống văn hóa sống mới trong các khu dân cư đô thị theo hướng: sống xanh – sống đẹp cùng văn hóa sống văn minh. 

Đồng thời, khuyến khích và nhân rộng những điển hình phát triển bất động sản (BĐS) biết chăm lo, hướng tới các giá trị sống đích thực cho cộng đồng cư dân đô thị, lấy cư dân làm trung tâm; phát hiện tôn vinh những cộng đồng cư dân, những không gian sống kiểu mẫu, những tấm gương tập thể/cá nhân có nhiều đóng góp hình thành nên các khu đô thị đáng sống… 

Với tổng giải thưởng lên đến hơn 500 triệu đồng, cuộc thi do Tạp chí điện tử BĐS Việt NamTạp chí điện tử Gia đình mới phối hợp đồng tổ chức.
 
Tại lễ phát động cuộc thi, buổi tọa đàm có chủ đề "Không gian sống dưới góc nhìn văn hóa" diễn ra với sự tham dự của một số diễn giả là các nhà báo, nhà kiến trúc sư, nhiếp ảnh gia tên tuổi như: Nhà văn Nguyễn Quang Thiều (Phó Chủ tịch Hội Nhà văn Việt Nam), Nhà thơ Nguyễn Thành Phong (Nguyên TBT Báo Điện tử Dân sinh), Nhà báo Trần Đăng Tuấn, Kiến trúc sư Phạm Thanh Tùng (Chánh VP hội KTS Việt Nam), Họa sĩ Thành Chương, Nhiếp ảnh gia Trọng Chính.

Thông tin cụ thể đăng tải trên trang web chính thức: http://noitoisong.net.vn/.
 
PV


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

 
Về hai nguyên mẫu và ba nhân vật của "Vương quốc mộng mơ"

Về hai nguyên mẫu và ba nhân vật...

Hầu hết truyện ngắn có nhân vật là người; nếu là con vật, đồ vật thì phải có tính cách và chính tính cách làm chúng trở thành nhân vật. Ông già và biển cả của Hemingway có hai nhân vật: ông già đánh cá và con cá kiếm. Có những truyện ngắn xuất hiện đến hàng chục nhân vật. (NGUYỄN TRƯỜNG)

 
Người trong Ngôi nhà xưa bên suối

Người trong Ngôi nhà xưa bên suối

Tôi viết truyện ngắn Ngôi nhà xưa bên suối trong khoảng thời gian gần một tháng, là thời gian kí ức thì gần cả cuộc đời. Không chỉ với ai theo nghiệp văn chương, khi có tuổi hình như con người ta hay sống với hoài niệm. Đời buồn, vui ai chẳng từng, nhưng dù thế nào cũng đều thành vốn sống, chắp cánh ước mơ, hay giúp an ủi lòng mỗi khi cô quạnh. (CAO DUY SƠN)

 
Cám ơn anh bán giày

Cám ơn anh bán giày

Thực tế, bọn bán sách tránh xa bọn bán giày, vì không cùng “phân khúc thị trường”. Nhưng hề gì? Làm nhà văn thật sướng, nhặt anh bán sách nhét vào cạnh anh bán giày, thế là thành truyện. Gì chứ nghề bán sách mình có đầy kinh nghiệm... (TÔ HẢI VÂN)

 
“Con mắt còn có đuôi” của “tình già” hư cấu hay sự thật?

“Con mắt còn có đuôi” của “tình...

Hơn mười năm trước, có người hỏi tôi: Có bao nhiêu sự thật trong bài thơ Tình già của Phan Khôi? Câu hỏi đó đã theo tôi trong suốt một thời gian dài. (PHAN NAM SINH)

 
Napoléon và tấn bi kịch của quyền lực

Napoléon và tấn bi kịch của quyền...

Mối tình đầu của Napoléon (nguyên tác tiếng Pháp Désirée) là một trong số tác phẩm bán chạy nhất của Annemarie Selinko (1914-1986), tiểu thuyết gia người Áo. (NGUYỄN VĂN HÙNG)

Quảng cáo