Ngày hội đổi sách "Đi và Đọc"

Thứ tư - 31/08/2016 23:24
chu phoong arial moi copy - Ngày 17/9, Ngày hội đổi sách "Đi và Đọc" diễn ra tại Khu tổ hợp nghệ thuật vui chơi Hà Nội Creative City, số 1 Lương Yên, Hà Nội từ 8-15g30.
 
ngay hoi doi sach di va doc

Chương trình do Tổ chức Đại học Pháp ngữ (AUF) phối hợp với Trung tâm Hợp tác Trí tuệ Việt Nam (VICC) và Câu lạc bộ tiếng Pháp trường Đại học Ngoại thương (CFE) tổ chức nhằm khuyến khích văn hóa đọc của các bạn trẻ trên địa bàn Hà Nội.

Chương trình thu nhận sách kéo dài từ 25/8 đến 16/9 tại hai địa điểm là Sảnh B Đại học Ngoại thương (91 Chùa Láng, Hà Nội) và Campus Hà Nội (Trong khuôn viên Viện hàn lâm Khoa học Xã hội, 26 Lý Thường Kiệt, HN).

Ban tổ chức sẽ xếp loại các cuốn sách dựa trên giá bìa và phát phiếu cho người đến tặng sách để ngày 17/9, chủ nhân của các cuốn sách được trao tặng có thể đổi phiếu lấy sách tại các gian hàng.
 
PV


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

 
Pablo Escobar từ đời thực đến tiểu thuyết của Gabriel García Márquez

Pablo Escobar từ đời thực đến tiểu...

Cuộc đời của Escobar là khối mâu thuẫn lớn, bởi sự đối lập giữa thiện - ác, thiên thần - ác quỷ, nhân từ - máu lạnh, do đó, hắn có sự hấp dẫn lớn đối với quần chúng hơn bất kì tên trùm tội phạm nào. (PHAN TUẤN ANH)

 
Tiểu thuyết Bến đò xưa lặng lẽ - nguyên mẫu và nỗi oan của một con người

Tiểu thuyết Bến đò xưa lặng lẽ -...

Trong các tiểu thuyết của tôi, nhân vật chính hay phụ đều được xây dựng từ những chi tiết rất thực mà tôi tích lũy được. Thường thì, chỉ từ một chi tiết rất nhỏ, bất chợt gặp trong đời sống mà tôi hình dung ra tính cách của một con người. (XUÂN ĐỨC)

 
Lần đầu tiên một nhân vật tiểu thuyết có chức danh này

Lần đầu tiên một nhân vật tiểu...

Ai đọc cũng nhận ra tâm thế người viết là người trong cuộc, là xây dựng chứ đâu phải là người đứng ngoài chửi đổng cho sướng miệng. (Bài viết của NGUYỄN BẮC SƠN).

 
"Đồi lau sau hoa tím" những mảnh ghép kí ức

"Đồi lau sau hoa tím" những mảnh...

Là truyện ngắn viết bằng nỗi nhớ và kí ức nên hầu hết các nhân vật trong truyện đều được tôi nhào nặn từ các nguyên mẫu. Nhưng để có được một nhân vật hoàn chỉnh tôi đã “thuổng” của đồng đội mỗi người một vài nét ngoại hình, tính cách

 
Thực tế đời sống và nhân vật trong "Dòng sông phẳng lặng"

Thực tế đời sống và nhân vật trong...

Trong cuộc đời viết văn của mình, rất hiếm trường hợp tôi lấy nguyên mẫu ngoài đời để tạc nên nhân vật trong tác phẩm. Nhưng không có thực tế đời sống thì không thể làm nên các nhân vật đó. (Tô Nhuận VĨ)

Quảng cáo