Liên hoan Phim Quốc tế Hà Nội

Thứ hai - 31/10/2016 04:38
chu phoong arial moi copy - Liên hoan Phim Quốc tế Hà Nội (HANIFF) diễn ra từ ngày 1-5/11 với những bộ phim quốc tế và các sự kiện bên lề như workshop, hội thảo và dã ngoại.
 
Hanoi International Film Festival HANIFF 2016

HANIFF (Liên hoan Phim Quốc tế Hà Nội) là sự kiện do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Cục Điện Ảnh tổ chức hai năm một lần. Khẩu hiệu của Liên hoan năm nay là “Điện ảnh – Hội nhập phát triển và bền vững” với chương trình điện ảnh phong phú: Chương trình phim điêu điểm “Điện ảnh một quốc gia” với chùm phim Ấn Độ, chương trình phim điện ảnh chọn lọc Italia… Các tác phẩm điện ảnh đặc sắc từ nhiều quốc gia sẽ tham gia tranh giải, cùng với 

Song song với các chương trình khác, HANIFF Campus được tổ chức nhằm giúp các nhà làm phim trẻ có triển vọng có cơ hội trao đổi với các nhà làm phim chuyên nghiệp, để tăng cường hiểu biết cũng như tầm nhìn hiện tại để họ tiếp tục phát triển các dự án phim. 

HANIFF Campus diễn ra trong sáu ngày với nhiều chương trình phong phú cùng các đạo diễn, nhà sản xuất và nhà viết kịch bản. Các đạo diễn, diễn viên, quay phim, nhà sản xuất, biên tập… được mời tới tham gia vào các buổi thảo luận, trò chuyện và hội thảo. 

Liên hoan sẽ trao 12 giải cho các bộ phim tham dự, trong đó, giải thưởng giá trị nhất (110 triệu đồng) là giải dành cho phim truyện xuất sắc nhất.

PV 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

 
Người trong Ngôi nhà xưa bên suối

Người trong Ngôi nhà xưa bên suối

Tôi viết truyện ngắn Ngôi nhà xưa bên suối trong khoảng thời gian gần một tháng, là thời gian kí ức thì gần cả cuộc đời. Không chỉ với ai theo nghiệp văn chương, khi có tuổi hình như con người ta hay sống với hoài niệm. Đời buồn, vui ai chẳng từng, nhưng dù thế nào cũng đều thành vốn sống, chắp cánh ước mơ, hay giúp an ủi lòng mỗi khi cô quạnh. (CAO DUY SƠN)

 
Cám ơn anh bán giày

Cám ơn anh bán giày

Thực tế, bọn bán sách tránh xa bọn bán giày, vì không cùng “phân khúc thị trường”. Nhưng hề gì? Làm nhà văn thật sướng, nhặt anh bán sách nhét vào cạnh anh bán giày, thế là thành truyện. Gì chứ nghề bán sách mình có đầy kinh nghiệm... (TÔ HẢI VÂN)

 
“Con mắt còn có đuôi” của “tình già” hư cấu hay sự thật?

“Con mắt còn có đuôi” của “tình...

Hơn mười năm trước, có người hỏi tôi: Có bao nhiêu sự thật trong bài thơ Tình già của Phan Khôi? Câu hỏi đó đã theo tôi trong suốt một thời gian dài. (PHAN NAM SINH)

 
Napoléon và tấn bi kịch của quyền lực

Napoléon và tấn bi kịch của quyền...

Mối tình đầu của Napoléon (nguyên tác tiếng Pháp Désirée) là một trong số tác phẩm bán chạy nhất của Annemarie Selinko (1914-1986), tiểu thuyết gia người Áo. (NGUYỄN VĂN HÙNG)

 
Hành trình từ Cao Mật ra thế giới

Hành trình từ Cao Mật ra thế giới

Từ vùng đất Cao Mật nhỏ bé, nghèo khó và heo hút của tỉnh Sơn Đông, nhà văn Mạc Ngôn đã bước lên bục cao nhất của văn đàn thế giới với vị thế rất riêng của mình: người kể chuyện dân gian trong thế giới hiện đại. (NGUYỄN VĂN HÙNG)

Quảng cáo