Lễ hội Âm nhạc Gió mùa 2016:

Thứ hai - 15/08/2016 22:36
chu phoong arial moi copy - Lễ hội Âm nhạc Gió mùa 2016 diễn ra tại Hoàng thành Thăng Long Hà Nội trong ba ngày 21, 22 và 23/10.
 
mmf
Đại diện MMF chủ trì họp báo - Ảnh: Monsoon Music Festival
 
Monsoon Music Festival (MMF – Lễ Hội Âm Nhạc Gió Mùa) được tổ chức lần đầu năm 2014 với mong muốn đem đến cho công chúng một sản phẩm chất lượng đúng nghĩa của lễ hội âm nhạc ở tầm quốc tế với chất lượng chuyên môn cao, kỹ thuật và năng lực tổ chức chuyên nghiệp.

Bộ Văn hoá Thể thao & Du lịch ghi nhận đây là sự kiện văn hoá tiêu biểu của năm và hai năm liền, chương trình được bầu chọn cho giải thưởng Cống hiến “Chương trình của năm 2014”, giải thưởng “Chuỗi chương trình của năm 2015”.

Năm nay, Lễ hội Âm nhạc Gió Mùa 2016 có chủ đề Văn hóa Giao thông với thông điệp chính là “Tôi tham gia”.. Đây là chương trình mở màn cho chiến dịch truyền thông trách nhiệm xã hội tác động đến công chúng với mục đích thay đổi thái độ và hành vi trong giao thông hằng ngày.


Nhạc sĩ Quốc Trung – tổng đạo diễn chương trình đã chia sẻ những đổi mới của lễ hội năm nay, đặc biệt là chủ đề chính: Văn Hóa Giao Thông. Với chủ đề này, Monsoon không chỉ đem đến cho công chúng những trải nghiệm tuyệt vời trong âm nhạc mà còn góp phần tạo ra những giá trị tích cực trong thay đổi nhận thức của cộng đồng, thể hiện được trách nhiệm xã hội của những người làm nghệ thuật.

Bên cạnh các ban nhạc đến từ Anh, Mỹ, Đan Mạch, Pháp, Thuỵ Điển, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, Nam Phi… các nghệ sĩ Việt Nam góp mặt trong chương này có Mỹ Linh, Tùng Dương,...

PV


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

 
Pablo Escobar từ đời thực đến tiểu thuyết của Gabriel García Márquez

Pablo Escobar từ đời thực đến tiểu...

Cuộc đời của Escobar là khối mâu thuẫn lớn, bởi sự đối lập giữa thiện - ác, thiên thần - ác quỷ, nhân từ - máu lạnh, do đó, hắn có sự hấp dẫn lớn đối với quần chúng hơn bất kì tên trùm tội phạm nào. (PHAN TUẤN ANH)

 
Tiểu thuyết Bến đò xưa lặng lẽ - nguyên mẫu và nỗi oan của một con người

Tiểu thuyết Bến đò xưa lặng lẽ -...

Trong các tiểu thuyết của tôi, nhân vật chính hay phụ đều được xây dựng từ những chi tiết rất thực mà tôi tích lũy được. Thường thì, chỉ từ một chi tiết rất nhỏ, bất chợt gặp trong đời sống mà tôi hình dung ra tính cách của một con người. (XUÂN ĐỨC)

 
Lần đầu tiên một nhân vật tiểu thuyết có chức danh này

Lần đầu tiên một nhân vật tiểu...

Ai đọc cũng nhận ra tâm thế người viết là người trong cuộc, là xây dựng chứ đâu phải là người đứng ngoài chửi đổng cho sướng miệng. (Bài viết của NGUYỄN BẮC SƠN).

 
"Đồi lau sau hoa tím" những mảnh ghép kí ức

"Đồi lau sau hoa tím" những mảnh...

Là truyện ngắn viết bằng nỗi nhớ và kí ức nên hầu hết các nhân vật trong truyện đều được tôi nhào nặn từ các nguyên mẫu. Nhưng để có được một nhân vật hoàn chỉnh tôi đã “thuổng” của đồng đội mỗi người một vài nét ngoại hình, tính cách

 
Thực tế đời sống và nhân vật trong "Dòng sông phẳng lặng"

Thực tế đời sống và nhân vật trong...

Trong cuộc đời viết văn của mình, rất hiếm trường hợp tôi lấy nguyên mẫu ngoài đời để tạc nên nhân vật trong tác phẩm. Nhưng không có thực tế đời sống thì không thể làm nên các nhân vật đó. (Tô Nhuận VĨ)

Quảng cáo