Lễ hội Âm nhạc Gió mùa 2016:

Thứ hai - 15/08/2016 22:36
chu phoong arial moi copy - Lễ hội Âm nhạc Gió mùa 2016 diễn ra tại Hoàng thành Thăng Long Hà Nội trong ba ngày 21, 22 và 23/10.
 
mmf
Đại diện MMF chủ trì họp báo - Ảnh: Monsoon Music Festival
 
Monsoon Music Festival (MMF – Lễ Hội Âm Nhạc Gió Mùa) được tổ chức lần đầu năm 2014 với mong muốn đem đến cho công chúng một sản phẩm chất lượng đúng nghĩa của lễ hội âm nhạc ở tầm quốc tế với chất lượng chuyên môn cao, kỹ thuật và năng lực tổ chức chuyên nghiệp.

Bộ Văn hoá Thể thao & Du lịch ghi nhận đây là sự kiện văn hoá tiêu biểu của năm và hai năm liền, chương trình được bầu chọn cho giải thưởng Cống hiến “Chương trình của năm 2014”, giải thưởng “Chuỗi chương trình của năm 2015”.

Năm nay, Lễ hội Âm nhạc Gió Mùa 2016 có chủ đề Văn hóa Giao thông với thông điệp chính là “Tôi tham gia”.. Đây là chương trình mở màn cho chiến dịch truyền thông trách nhiệm xã hội tác động đến công chúng với mục đích thay đổi thái độ và hành vi trong giao thông hằng ngày.


Nhạc sĩ Quốc Trung – tổng đạo diễn chương trình đã chia sẻ những đổi mới của lễ hội năm nay, đặc biệt là chủ đề chính: Văn Hóa Giao Thông. Với chủ đề này, Monsoon không chỉ đem đến cho công chúng những trải nghiệm tuyệt vời trong âm nhạc mà còn góp phần tạo ra những giá trị tích cực trong thay đổi nhận thức của cộng đồng, thể hiện được trách nhiệm xã hội của những người làm nghệ thuật.

Bên cạnh các ban nhạc đến từ Anh, Mỹ, Đan Mạch, Pháp, Thuỵ Điển, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, Nam Phi… các nghệ sĩ Việt Nam góp mặt trong chương này có Mỹ Linh, Tùng Dương,...

PV


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

 
Người trong Ngôi nhà xưa bên suối

Người trong Ngôi nhà xưa bên suối

Tôi viết truyện ngắn Ngôi nhà xưa bên suối trong khoảng thời gian gần một tháng, là thời gian kí ức thì gần cả cuộc đời. Không chỉ với ai theo nghiệp văn chương, khi có tuổi hình như con người ta hay sống với hoài niệm. Đời buồn, vui ai chẳng từng, nhưng dù thế nào cũng đều thành vốn sống, chắp cánh ước mơ, hay giúp an ủi lòng mỗi khi cô quạnh. (CAO DUY SƠN)

 
Cám ơn anh bán giày

Cám ơn anh bán giày

Thực tế, bọn bán sách tránh xa bọn bán giày, vì không cùng “phân khúc thị trường”. Nhưng hề gì? Làm nhà văn thật sướng, nhặt anh bán sách nhét vào cạnh anh bán giày, thế là thành truyện. Gì chứ nghề bán sách mình có đầy kinh nghiệm... (TÔ HẢI VÂN)

 
“Con mắt còn có đuôi” của “tình già” hư cấu hay sự thật?

“Con mắt còn có đuôi” của “tình...

Hơn mười năm trước, có người hỏi tôi: Có bao nhiêu sự thật trong bài thơ Tình già của Phan Khôi? Câu hỏi đó đã theo tôi trong suốt một thời gian dài. (PHAN NAM SINH)

 
Napoléon và tấn bi kịch của quyền lực

Napoléon và tấn bi kịch của quyền...

Mối tình đầu của Napoléon (nguyên tác tiếng Pháp Désirée) là một trong số tác phẩm bán chạy nhất của Annemarie Selinko (1914-1986), tiểu thuyết gia người Áo. (NGUYỄN VĂN HÙNG)

 
Hành trình từ Cao Mật ra thế giới

Hành trình từ Cao Mật ra thế giới

Từ vùng đất Cao Mật nhỏ bé, nghèo khó và heo hút của tỉnh Sơn Đông, nhà văn Mạc Ngôn đã bước lên bục cao nhất của văn đàn thế giới với vị thế rất riêng của mình: người kể chuyện dân gian trong thế giới hiện đại. (NGUYỄN VĂN HÙNG)

Quảng cáo