Lễ hội Âm nhạc Gió mùa 2016:

Thứ hai - 15/08/2016 22:36
chu phoong arial moi copy - Lễ hội Âm nhạc Gió mùa 2016 diễn ra tại Hoàng thành Thăng Long Hà Nội trong ba ngày 21, 22 và 23/10.
 
mmf
Đại diện MMF chủ trì họp báo - Ảnh: Monsoon Music Festival
 
Monsoon Music Festival (MMF – Lễ Hội Âm Nhạc Gió Mùa) được tổ chức lần đầu năm 2014 với mong muốn đem đến cho công chúng một sản phẩm chất lượng đúng nghĩa của lễ hội âm nhạc ở tầm quốc tế với chất lượng chuyên môn cao, kỹ thuật và năng lực tổ chức chuyên nghiệp.

Bộ Văn hoá Thể thao & Du lịch ghi nhận đây là sự kiện văn hoá tiêu biểu của năm và hai năm liền, chương trình được bầu chọn cho giải thưởng Cống hiến “Chương trình của năm 2014”, giải thưởng “Chuỗi chương trình của năm 2015”.

Năm nay, Lễ hội Âm nhạc Gió Mùa 2016 có chủ đề Văn hóa Giao thông với thông điệp chính là “Tôi tham gia”.. Đây là chương trình mở màn cho chiến dịch truyền thông trách nhiệm xã hội tác động đến công chúng với mục đích thay đổi thái độ và hành vi trong giao thông hằng ngày.


Nhạc sĩ Quốc Trung – tổng đạo diễn chương trình đã chia sẻ những đổi mới của lễ hội năm nay, đặc biệt là chủ đề chính: Văn Hóa Giao Thông. Với chủ đề này, Monsoon không chỉ đem đến cho công chúng những trải nghiệm tuyệt vời trong âm nhạc mà còn góp phần tạo ra những giá trị tích cực trong thay đổi nhận thức của cộng đồng, thể hiện được trách nhiệm xã hội của những người làm nghệ thuật.

Bên cạnh các ban nhạc đến từ Anh, Mỹ, Đan Mạch, Pháp, Thuỵ Điển, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, Nam Phi… các nghệ sĩ Việt Nam góp mặt trong chương này có Mỹ Linh, Tùng Dương,...

PV


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

 
“Con mắt còn có đuôi” của “tình già” hư cấu hay sự thật?

“Con mắt còn có đuôi” của “tình...

Hơn mười năm trước, có người hỏi tôi: Có bao nhiêu sự thật trong bài thơ Tình già của Phan Khôi? Câu hỏi đó đã theo tôi trong suốt một thời gian dài. (PHAN NAM SINH)

 
Napoléon và tấn bi kịch của quyền lực

Napoléon và tấn bi kịch của quyền...

Mối tình đầu của Napoléon (nguyên tác tiếng Pháp Désirée) là một trong số tác phẩm bán chạy nhất của Annemarie Selinko (1914-1986), tiểu thuyết gia người Áo. (NGUYỄN VĂN HÙNG)

 
Hành trình từ Cao Mật ra thế giới

Hành trình từ Cao Mật ra thế giới

Từ vùng đất Cao Mật nhỏ bé, nghèo khó và heo hút của tỉnh Sơn Đông, nhà văn Mạc Ngôn đã bước lên bục cao nhất của văn đàn thế giới với vị thế rất riêng của mình: người kể chuyện dân gian trong thế giới hiện đại. (NGUYỄN VĂN HÙNG)

 
Hai nhân vật - một nguyên mẫu: Sự gặp gỡ thú vị giữa Victor Hugo và Honoré de Balzac

Hai nhân vật - một nguyên mẫu: Sự...

Hiện tượng thú vị này của tự nhiên dễ khiến người ta liên tưởng đến trường hợp hai nhân vật của hai nhà văn lừng danh nước Pháp là Victor Hugo và Honoré de Balzac. (NGUYÊN MINH)

 
Nhân vật Anna Karenina và sự soi chiếu từ nguyên mẫu đời thực

Nhân vật Anna Karenina và sự soi...

Lev Tolstoy - “con sư tử” của văn học Nga thế kỉ XIX - đã tạo ra những tác phẩm vĩ đại từ chất liệu tươi ròng của đời sống. Mỗi nhân vật được ông khắc họa luôn trở thành những điển hình nghệ thuật bất diệt, có tác động sâu đậm đến mọi tầng lớp xã hội. (NGUYỄN THỊ HỒNG​ HOA)

Quảng cáo