Hòa nhạc Hữu nghị Việt Nam - Israel

Thứ ba - 21/03/2017 04:54
chu phoong arial moi copy - Ngày 22/3, Chương trình “Hòa nhạc Hữu nghị Việt Nam - Israel” diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Chương trình do Đại sứ quán Israel tại Việt Nam và Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam phối hợp tổ chức, nhân chuyến thăm cấp nhà nước của Tổng thống Israel Reuven Rubi Rivlin và Phu nhân. 
 
yaron kohlberg 797x797
Nghệ sĩ dương cầm Yaron Kohlberg
 
Buổi hòa nhạc đánh dấu sự trở lại của nhạc trưởng Shalev Ad-El, nghệ sĩ dương cầm Yaron Kohlberg. Cùng với dàn nhạc giao hưởng Hà Nội, các nghệ sĩ sẽ trình diễn những tác phẩm khắc họa đậm nét lịch sử hào hùng và văn hóa lâu đời của hai dân tộc. Nổi bật là tác phẩm “Đất nước anh hùng”, được nhạc sĩ La Thăng viết năm 1964 và “Fanfare to Israel” của nhà soạn nhạc Israel - Paul Ben Haim.

PV


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

 
Cám ơn anh bán giày

Cám ơn anh bán giày

Thực tế, bọn bán sách tránh xa bọn bán giày, vì không cùng “phân khúc thị trường”. Nhưng hề gì? Làm nhà văn thật sướng, nhặt anh bán sách nhét vào cạnh anh bán giày, thế là thành truyện. Gì chứ nghề bán sách mình có đầy kinh nghiệm... (TÔ HẢI VÂN)

 
“Con mắt còn có đuôi” của “tình già” hư cấu hay sự thật?

“Con mắt còn có đuôi” của “tình...

Hơn mười năm trước, có người hỏi tôi: Có bao nhiêu sự thật trong bài thơ Tình già của Phan Khôi? Câu hỏi đó đã theo tôi trong suốt một thời gian dài. (PHAN NAM SINH)

 
Napoléon và tấn bi kịch của quyền lực

Napoléon và tấn bi kịch của quyền...

Mối tình đầu của Napoléon (nguyên tác tiếng Pháp Désirée) là một trong số tác phẩm bán chạy nhất của Annemarie Selinko (1914-1986), tiểu thuyết gia người Áo. (NGUYỄN VĂN HÙNG)

 
Hành trình từ Cao Mật ra thế giới

Hành trình từ Cao Mật ra thế giới

Từ vùng đất Cao Mật nhỏ bé, nghèo khó và heo hút của tỉnh Sơn Đông, nhà văn Mạc Ngôn đã bước lên bục cao nhất của văn đàn thế giới với vị thế rất riêng của mình: người kể chuyện dân gian trong thế giới hiện đại. (NGUYỄN VĂN HÙNG)

 
Hai nhân vật - một nguyên mẫu: Sự gặp gỡ thú vị giữa Victor Hugo và Honoré de Balzac

Hai nhân vật - một nguyên mẫu: Sự...

Hiện tượng thú vị này của tự nhiên dễ khiến người ta liên tưởng đến trường hợp hai nhân vật của hai nhà văn lừng danh nước Pháp là Victor Hugo và Honoré de Balzac. (NGUYÊN MINH)

Quảng cáo