Đêm nhạc “Thanh xuân của tụi mình+”

Thứ năm - 28/06/2018 22:59

chu phoong arial moi copy - Chương trình diễn ra vào tối chủ nhật, 8/7 tại Heritage Space, 6 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình 2, Hà Nội.

thanh xuan cua tui minh 1


Thanh xuân, miền ký ức không thể quên của mỗi người về một tuổi trẻ đầy nhiệt huyết, cống hiến và dại khờ. Và dường như có những bài hát ‘còn đó những bài ca lưu lại những rung động, những cảm xúc và ấn tượng khó phai về khoảng thời gian mà nhiều người cho rằng đẹp nhất đời người’.

Đó chính là lý do đêm nhạc diễn ra với sự tham gia của: Khôi Minh, các khách mời: Mai Trang, Phương Mai, Vân Hà, Việt Long. Ban nhạc Tequila: Huỳnh Minh (guitar&keyboards), Tùng Foc (violin) và Týt Nguyễn (trống).

Chương trình cũng hướng tới chia sẻ sự mất mát của đồng bào các tỉnh vùng núi Tây Bắc trong trận lũ lụt khủng khiếp vừa qua. Ban tổ chức sẽ trích 20% nguồn thu từ sự kiện để đóng góp vào quỹ Phòng chống Lũ lụt của dự án Nhà Chống lũ. 

PV 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

 
Người trong Ngôi nhà xưa bên suối

Người trong Ngôi nhà xưa bên suối

Tôi viết truyện ngắn Ngôi nhà xưa bên suối trong khoảng thời gian gần một tháng, là thời gian kí ức thì gần cả cuộc đời. Không chỉ với ai theo nghiệp văn chương, khi có tuổi hình như con người ta hay sống với hoài niệm. Đời buồn, vui ai chẳng từng, nhưng dù thế nào cũng đều thành vốn sống, chắp cánh ước mơ, hay giúp an ủi lòng mỗi khi cô quạnh. (CAO DUY SƠN)

 
Cám ơn anh bán giày

Cám ơn anh bán giày

Thực tế, bọn bán sách tránh xa bọn bán giày, vì không cùng “phân khúc thị trường”. Nhưng hề gì? Làm nhà văn thật sướng, nhặt anh bán sách nhét vào cạnh anh bán giày, thế là thành truyện. Gì chứ nghề bán sách mình có đầy kinh nghiệm... (TÔ HẢI VÂN)

 
“Con mắt còn có đuôi” của “tình già” hư cấu hay sự thật?

“Con mắt còn có đuôi” của “tình...

Hơn mười năm trước, có người hỏi tôi: Có bao nhiêu sự thật trong bài thơ Tình già của Phan Khôi? Câu hỏi đó đã theo tôi trong suốt một thời gian dài. (PHAN NAM SINH)

 
Napoléon và tấn bi kịch của quyền lực

Napoléon và tấn bi kịch của quyền...

Mối tình đầu của Napoléon (nguyên tác tiếng Pháp Désirée) là một trong số tác phẩm bán chạy nhất của Annemarie Selinko (1914-1986), tiểu thuyết gia người Áo. (NGUYỄN VĂN HÙNG)

 
Hành trình từ Cao Mật ra thế giới

Hành trình từ Cao Mật ra thế giới

Từ vùng đất Cao Mật nhỏ bé, nghèo khó và heo hút của tỉnh Sơn Đông, nhà văn Mạc Ngôn đã bước lên bục cao nhất của văn đàn thế giới với vị thế rất riêng của mình: người kể chuyện dân gian trong thế giới hiện đại. (NGUYỄN VĂN HÙNG)