Đêm nhạc “Recollection - ghi dấu kỷ niệm”

Thứ năm - 08/09/2016 04:20
chu phoong arial moi copy - Tháng 9, Nhóm bạn yêu nhạc cổ điển Sài gòn tổ chức đêm nhạc “Recollection - ghi dấu kỷ niệm” vào ngày 17/9 tại Bảo tàng Phụ nữ Nam bộ, TP. Hồ Chí Minh.
 
7027a3c4 da85 48db b2af 037b87e353ab

Chương với sự tham gia của các nghệ sĩ La Quế Anh, Đan Cát Vũ, Thiên Cát Vũ, Đặng Trí Dũng, Nguyễn Đức Thịnh, Nguyễn Thành Nhựt sẽ cùng điểm lại những kỷ niệm đẹp trên chặng đường âm nhạc của họ. Các nghệ sĩ mong rằng, chương trình sẽ phần nào khơi dậy cho khán thính giả niềm khao khát được viết lên những “nốt nhạc kỷ niệm” cho riêng mình.
 
Đây là buổi hòa nhạc hàng tháng của nhóm tổ chức nhằm lan tỏa tình yêu âm nhạc cổ điển tại thành phố mang tên Bác.
 
PV


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

 
Pablo Escobar từ đời thực đến tiểu thuyết của Gabriel García Márquez

Pablo Escobar từ đời thực đến tiểu...

Cuộc đời của Escobar là khối mâu thuẫn lớn, bởi sự đối lập giữa thiện - ác, thiên thần - ác quỷ, nhân từ - máu lạnh, do đó, hắn có sự hấp dẫn lớn đối với quần chúng hơn bất kì tên trùm tội phạm nào. (PHAN TUẤN ANH)

 
Tiểu thuyết Bến đò xưa lặng lẽ - nguyên mẫu và nỗi oan của một con người

Tiểu thuyết Bến đò xưa lặng lẽ -...

Trong các tiểu thuyết của tôi, nhân vật chính hay phụ đều được xây dựng từ những chi tiết rất thực mà tôi tích lũy được. Thường thì, chỉ từ một chi tiết rất nhỏ, bất chợt gặp trong đời sống mà tôi hình dung ra tính cách của một con người. (XUÂN ĐỨC)

 
Lần đầu tiên một nhân vật tiểu thuyết có chức danh này

Lần đầu tiên một nhân vật tiểu...

Ai đọc cũng nhận ra tâm thế người viết là người trong cuộc, là xây dựng chứ đâu phải là người đứng ngoài chửi đổng cho sướng miệng. (Bài viết của NGUYỄN BẮC SƠN).

 
"Đồi lau sau hoa tím" những mảnh ghép kí ức

"Đồi lau sau hoa tím" những mảnh...

Là truyện ngắn viết bằng nỗi nhớ và kí ức nên hầu hết các nhân vật trong truyện đều được tôi nhào nặn từ các nguyên mẫu. Nhưng để có được một nhân vật hoàn chỉnh tôi đã “thuổng” của đồng đội mỗi người một vài nét ngoại hình, tính cách

 
Thực tế đời sống và nhân vật trong "Dòng sông phẳng lặng"

Thực tế đời sống và nhân vật trong...

Trong cuộc đời viết văn của mình, rất hiếm trường hợp tôi lấy nguyên mẫu ngoài đời để tạc nên nhân vật trong tác phẩm. Nhưng không có thực tế đời sống thì không thể làm nên các nhân vật đó. (Tô Nhuận VĨ)

Quảng cáo