Đêm nhạc “Recollection - ghi dấu kỷ niệm”

Thứ năm - 08/09/2016 04:20
chu phoong arial moi copy - Tháng 9, Nhóm bạn yêu nhạc cổ điển Sài gòn tổ chức đêm nhạc “Recollection - ghi dấu kỷ niệm” vào ngày 17/9 tại Bảo tàng Phụ nữ Nam bộ, TP. Hồ Chí Minh.
 
7027a3c4 da85 48db b2af 037b87e353ab

Chương với sự tham gia của các nghệ sĩ La Quế Anh, Đan Cát Vũ, Thiên Cát Vũ, Đặng Trí Dũng, Nguyễn Đức Thịnh, Nguyễn Thành Nhựt sẽ cùng điểm lại những kỷ niệm đẹp trên chặng đường âm nhạc của họ. Các nghệ sĩ mong rằng, chương trình sẽ phần nào khơi dậy cho khán thính giả niềm khao khát được viết lên những “nốt nhạc kỷ niệm” cho riêng mình.
 
Đây là buổi hòa nhạc hàng tháng của nhóm tổ chức nhằm lan tỏa tình yêu âm nhạc cổ điển tại thành phố mang tên Bác.
 
PV


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

 
Người trong Ngôi nhà xưa bên suối

Người trong Ngôi nhà xưa bên suối

Tôi viết truyện ngắn Ngôi nhà xưa bên suối trong khoảng thời gian gần một tháng, là thời gian kí ức thì gần cả cuộc đời. Không chỉ với ai theo nghiệp văn chương, khi có tuổi hình như con người ta hay sống với hoài niệm. Đời buồn, vui ai chẳng từng, nhưng dù thế nào cũng đều thành vốn sống, chắp cánh ước mơ, hay giúp an ủi lòng mỗi khi cô quạnh. (CAO DUY SƠN)

 
Cám ơn anh bán giày

Cám ơn anh bán giày

Thực tế, bọn bán sách tránh xa bọn bán giày, vì không cùng “phân khúc thị trường”. Nhưng hề gì? Làm nhà văn thật sướng, nhặt anh bán sách nhét vào cạnh anh bán giày, thế là thành truyện. Gì chứ nghề bán sách mình có đầy kinh nghiệm... (TÔ HẢI VÂN)

 
“Con mắt còn có đuôi” của “tình già” hư cấu hay sự thật?

“Con mắt còn có đuôi” của “tình...

Hơn mười năm trước, có người hỏi tôi: Có bao nhiêu sự thật trong bài thơ Tình già của Phan Khôi? Câu hỏi đó đã theo tôi trong suốt một thời gian dài. (PHAN NAM SINH)

 
Napoléon và tấn bi kịch của quyền lực

Napoléon và tấn bi kịch của quyền...

Mối tình đầu của Napoléon (nguyên tác tiếng Pháp Désirée) là một trong số tác phẩm bán chạy nhất của Annemarie Selinko (1914-1986), tiểu thuyết gia người Áo. (NGUYỄN VĂN HÙNG)

 
Hành trình từ Cao Mật ra thế giới

Hành trình từ Cao Mật ra thế giới

Từ vùng đất Cao Mật nhỏ bé, nghèo khó và heo hút của tỉnh Sơn Đông, nhà văn Mạc Ngôn đã bước lên bục cao nhất của văn đàn thế giới với vị thế rất riêng của mình: người kể chuyện dân gian trong thế giới hiện đại. (NGUYỄN VĂN HÙNG)

Quảng cáo