Cuộc thi viết "Sài Gòn trong ta"

Thứ sáu - 28/07/2017 08:59
chu phoong arial moi copy - Công ty TNHH Văn hóa và Truyền Thông Lệ Chi (Chibooks) vừa phát động cuộc thi viết Sài Gòn trong ta, nhằm có thêm nhiều câu chuyện hay, cảm động về con người, văn hóa, ẩm thực… Sài Gòn.

Người dự thi gửi email câu chuyện về Sài Gòn, cùng các hình ảnh liên quan đến câu chuyện định kể. Hình ảnh do người dự thi tự chụp, hoặc sở hữu bản quyền ảnh. Bài dự thi không giới hạn nội dung đề tài viết, miễn là về mọi vấn đề của Sài Gòn. Mọi bài dự thi sau khi gửi cho Chibooks, không được đăng tải ngay trên trang FB cá nhân hoặc chia sẻ cho bạn bè.

thi 489

Thời hạn nhận bài dự thi đến hết ngày 15/8/2017 tại địa chỉ: chibooks.xuatban@gmail.com. Kết quả sẽ được công bố ngày 17/8/2017. Những bài viết hay sẽ được tuyển chọn in trong tập tản văn Sài Gòn trong ta, dự tính được Chibooks xuất bản trong năm 2017.

PV

 


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

 
Về hai nguyên mẫu và ba nhân vật của "Vương quốc mộng mơ"

Về hai nguyên mẫu và ba nhân vật...

Hầu hết truyện ngắn có nhân vật là người; nếu là con vật, đồ vật thì phải có tính cách và chính tính cách làm chúng trở thành nhân vật. Ông già và biển cả của Hemingway có hai nhân vật: ông già đánh cá và con cá kiếm. Có những truyện ngắn xuất hiện đến hàng chục nhân vật. (NGUYỄN TRƯỜNG)

 
Người trong Ngôi nhà xưa bên suối

Người trong Ngôi nhà xưa bên suối

Tôi viết truyện ngắn Ngôi nhà xưa bên suối trong khoảng thời gian gần một tháng, là thời gian kí ức thì gần cả cuộc đời. Không chỉ với ai theo nghiệp văn chương, khi có tuổi hình như con người ta hay sống với hoài niệm. Đời buồn, vui ai chẳng từng, nhưng dù thế nào cũng đều thành vốn sống, chắp cánh ước mơ, hay giúp an ủi lòng mỗi khi cô quạnh. (CAO DUY SƠN)

 
Cám ơn anh bán giày

Cám ơn anh bán giày

Thực tế, bọn bán sách tránh xa bọn bán giày, vì không cùng “phân khúc thị trường”. Nhưng hề gì? Làm nhà văn thật sướng, nhặt anh bán sách nhét vào cạnh anh bán giày, thế là thành truyện. Gì chứ nghề bán sách mình có đầy kinh nghiệm... (TÔ HẢI VÂN)

 
“Con mắt còn có đuôi” của “tình già” hư cấu hay sự thật?

“Con mắt còn có đuôi” của “tình...

Hơn mười năm trước, có người hỏi tôi: Có bao nhiêu sự thật trong bài thơ Tình già của Phan Khôi? Câu hỏi đó đã theo tôi trong suốt một thời gian dài. (PHAN NAM SINH)

 
Napoléon và tấn bi kịch của quyền lực

Napoléon và tấn bi kịch của quyền...

Mối tình đầu của Napoléon (nguyên tác tiếng Pháp Désirée) là một trong số tác phẩm bán chạy nhất của Annemarie Selinko (1914-1986), tiểu thuyết gia người Áo. (NGUYỄN VĂN HÙNG)

Quảng cáo