Cuộc thi ảnh “Nét đẹp Đà Nẵng”

Thứ hai - 30/04/2018 00:52
chu phoong arial moi copy - Cuộc thi ảnh thời sự nghệ thuật “Nét đẹp Đà Nẵng” nhận ảnh dự thi đến hết ngày 10/7. Chương trình do Trung tâm Văn hóa thành phố Đà Nẵng phối hợp Hội Nhiếp ảnh nghệ thuật Đà Nẵng tổ chức phát động, dự kiến trao giải ngày 2/9.
 
HG 2018422205120

Theo đó, các tác phẩm dự thi phải phản ánh sự phát triển của thành phố Đà Nẵng, những thành tựu tiêu biểu trong công cuộc đổi mới của Đà Nẵng trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng-an ninh, phát triển đô thị, xây dựng nông thôn mới, xây dựng và bảo vệ biển đảo quê hương…; chú trọng về sự phát triển của thành phố Đà Nẵng trong 20 năm qua và các chương trình như: “5 không”, “3 có” và “Thành phố 4 an”. Khuyến khích các tác phẩm mới có nội dung sâu sắc, góc nhìn sáng tạo.
 
Đối tượng tham gia là các nhà nhiếp ảnh chuyên và không chuyên trên cả nước và du khách chụp ảnh về thành phố Đà Nẵng. Mỗi tác giả gửi tối đa 15 ảnh màu hoặc đen trắng lên trang web “thianhdanang.com” và phải chịu trách nhiệm về bản quyền tác phẩm của mình. Ảnh gửi dưới dạng file kỹ thuật số, có định dạng JPG; dung lượng từ 3 Mb đến 6 Mb.
 
Ban tổ chức dự kiến tuyển chọn từ 70-100 tác phẩm trưng bày triển lãm và trao thưởng, với cơ cấu 1 giải nhất 5 triệu đồng, 2 giải nhì 3 triệu đồng, 3 giải ba 2 triệu đồng và 5 giải khuyến khích mỗi giải trị giá 1 triệu đồng.
 
Ban tổ chức sẽ nhận ảnh từ nay đến hết ngày 10/7, tổ chức chấm giải trong 2 ngày 20 và 22/7/2018. Các giám khảo chấm độc lập trên phần mềm chấm ảnh online chuyên dùng. Dự kiến tổ chức tổng kết, trao thưởng và triển lãm vào dịp lễ Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9/2018.

PV


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

 
Về hai nguyên mẫu và ba nhân vật của "Vương quốc mộng mơ"

Về hai nguyên mẫu và ba nhân vật...

Hầu hết truyện ngắn có nhân vật là người; nếu là con vật, đồ vật thì phải có tính cách và chính tính cách làm chúng trở thành nhân vật. Ông già và biển cả của Hemingway có hai nhân vật: ông già đánh cá và con cá kiếm. Có những truyện ngắn xuất hiện đến hàng chục nhân vật. (NGUYỄN TRƯỜNG)

 
Người trong Ngôi nhà xưa bên suối

Người trong Ngôi nhà xưa bên suối

Tôi viết truyện ngắn Ngôi nhà xưa bên suối trong khoảng thời gian gần một tháng, là thời gian kí ức thì gần cả cuộc đời. Không chỉ với ai theo nghiệp văn chương, khi có tuổi hình như con người ta hay sống với hoài niệm. Đời buồn, vui ai chẳng từng, nhưng dù thế nào cũng đều thành vốn sống, chắp cánh ước mơ, hay giúp an ủi lòng mỗi khi cô quạnh. (CAO DUY SƠN)

 
Cám ơn anh bán giày

Cám ơn anh bán giày

Thực tế, bọn bán sách tránh xa bọn bán giày, vì không cùng “phân khúc thị trường”. Nhưng hề gì? Làm nhà văn thật sướng, nhặt anh bán sách nhét vào cạnh anh bán giày, thế là thành truyện. Gì chứ nghề bán sách mình có đầy kinh nghiệm... (TÔ HẢI VÂN)

 
“Con mắt còn có đuôi” của “tình già” hư cấu hay sự thật?

“Con mắt còn có đuôi” của “tình...

Hơn mười năm trước, có người hỏi tôi: Có bao nhiêu sự thật trong bài thơ Tình già của Phan Khôi? Câu hỏi đó đã theo tôi trong suốt một thời gian dài. (PHAN NAM SINH)

 
Napoléon và tấn bi kịch của quyền lực

Napoléon và tấn bi kịch của quyền...

Mối tình đầu của Napoléon (nguyên tác tiếng Pháp Désirée) là một trong số tác phẩm bán chạy nhất của Annemarie Selinko (1914-1986), tiểu thuyết gia người Áo. (NGUYỄN VĂN HÙNG)

Quảng cáo