Cuộc thi ảnh "Cổ Loa xưa và nay"

Thứ hai - 22/08/2016 21:42
chu phoong arial moi copy - Ban quản lý di tích Cổ Loa và Hội Nhiếp ảnh nghệ thuật Hà Nội vừa phát động cuộc thi ảnh nghệ thuật với chủ đề “Cổ Loa xưa và nay”. Cuộc thi nhằm góp phần bảo tồn và phát huy giá trị Khu di tích Cổ Loa.
 
untitled 11
Bức ảnh “Di tích Cổ Loa” của tác giả Hoàng Hà
 
Tác phẩm dự thi phải thể hiện giá trị lịch sử, văn hóa, những nét đẹp về kiến trúc, cảnh quan, khảo cổ... về Khu di tích Cổ Loa; đời sống trong quá khứ và hiện tại của người dân Cổ Loa; những hoạt động nhằm gìn giữ, phát huy giá trị khu di tích...
 
Đối tượng tham dự là tất cả các nghệ sĩ nhiếp ảnh đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Ảnh chụp tại Khu di tích Cổ Loa; mỗi tác giả gửi tối đa 5 ảnh. Ảnh dự thi gửi tới: cuocthianhcoloa@gmail.com (ghi rõ ảnh dự thi Cuộc thi ảnh nghệ thuật về Khu di tích Cổ Loa) đến hết ngày 15/11.
 
PV


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

 
Pablo Escobar từ đời thực đến tiểu thuyết của Gabriel García Márquez

Pablo Escobar từ đời thực đến tiểu...

Cuộc đời của Escobar là khối mâu thuẫn lớn, bởi sự đối lập giữa thiện - ác, thiên thần - ác quỷ, nhân từ - máu lạnh, do đó, hắn có sự hấp dẫn lớn đối với quần chúng hơn bất kì tên trùm tội phạm nào. (PHAN TUẤN ANH)

 
Tiểu thuyết Bến đò xưa lặng lẽ - nguyên mẫu và nỗi oan của một con người

Tiểu thuyết Bến đò xưa lặng lẽ -...

Trong các tiểu thuyết của tôi, nhân vật chính hay phụ đều được xây dựng từ những chi tiết rất thực mà tôi tích lũy được. Thường thì, chỉ từ một chi tiết rất nhỏ, bất chợt gặp trong đời sống mà tôi hình dung ra tính cách của một con người. (XUÂN ĐỨC)

 
Lần đầu tiên một nhân vật tiểu thuyết có chức danh này

Lần đầu tiên một nhân vật tiểu...

Ai đọc cũng nhận ra tâm thế người viết là người trong cuộc, là xây dựng chứ đâu phải là người đứng ngoài chửi đổng cho sướng miệng. (Bài viết của NGUYỄN BẮC SƠN).

 
"Đồi lau sau hoa tím" những mảnh ghép kí ức

"Đồi lau sau hoa tím" những mảnh...

Là truyện ngắn viết bằng nỗi nhớ và kí ức nên hầu hết các nhân vật trong truyện đều được tôi nhào nặn từ các nguyên mẫu. Nhưng để có được một nhân vật hoàn chỉnh tôi đã “thuổng” của đồng đội mỗi người một vài nét ngoại hình, tính cách

 
Thực tế đời sống và nhân vật trong "Dòng sông phẳng lặng"

Thực tế đời sống và nhân vật trong...

Trong cuộc đời viết văn của mình, rất hiếm trường hợp tôi lấy nguyên mẫu ngoài đời để tạc nên nhân vật trong tác phẩm. Nhưng không có thực tế đời sống thì không thể làm nên các nhân vật đó. (Tô Nhuận VĨ)

Quảng cáo