Cuộc thi ảnh "Cổ Loa xưa và nay"

Thứ ba - 23/08/2016 08:42
chu phoong arial moi copy - Ban quản lý di tích Cổ Loa và Hội Nhiếp ảnh nghệ thuật Hà Nội vừa phát động cuộc thi ảnh nghệ thuật với chủ đề “Cổ Loa xưa và nay”. Cuộc thi nhằm góp phần bảo tồn và phát huy giá trị Khu di tích Cổ Loa.
 
untitled 11
Bức ảnh “Di tích Cổ Loa” của tác giả Hoàng Hà
 
Tác phẩm dự thi phải thể hiện giá trị lịch sử, văn hóa, những nét đẹp về kiến trúc, cảnh quan, khảo cổ... về Khu di tích Cổ Loa; đời sống trong quá khứ và hiện tại của người dân Cổ Loa; những hoạt động nhằm gìn giữ, phát huy giá trị khu di tích...
 
Đối tượng tham dự là tất cả các nghệ sĩ nhiếp ảnh đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Ảnh chụp tại Khu di tích Cổ Loa; mỗi tác giả gửi tối đa 5 ảnh. Ảnh dự thi gửi tới: cuocthianhcoloa@gmail.com (ghi rõ ảnh dự thi Cuộc thi ảnh nghệ thuật về Khu di tích Cổ Loa) đến hết ngày 15/11.
 
PV


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

 
Người trong Ngôi nhà xưa bên suối

Người trong Ngôi nhà xưa bên suối

Tôi viết truyện ngắn Ngôi nhà xưa bên suối trong khoảng thời gian gần một tháng, là thời gian kí ức thì gần cả cuộc đời. Không chỉ với ai theo nghiệp văn chương, khi có tuổi hình như con người ta hay sống với hoài niệm. Đời buồn, vui ai chẳng từng, nhưng dù thế nào cũng đều thành vốn sống, chắp cánh ước mơ, hay giúp an ủi lòng mỗi khi cô quạnh. (CAO DUY SƠN)

 
Cám ơn anh bán giày

Cám ơn anh bán giày

Thực tế, bọn bán sách tránh xa bọn bán giày, vì không cùng “phân khúc thị trường”. Nhưng hề gì? Làm nhà văn thật sướng, nhặt anh bán sách nhét vào cạnh anh bán giày, thế là thành truyện. Gì chứ nghề bán sách mình có đầy kinh nghiệm... (TÔ HẢI VÂN)

 
“Con mắt còn có đuôi” của “tình già” hư cấu hay sự thật?

“Con mắt còn có đuôi” của “tình...

Hơn mười năm trước, có người hỏi tôi: Có bao nhiêu sự thật trong bài thơ Tình già của Phan Khôi? Câu hỏi đó đã theo tôi trong suốt một thời gian dài. (PHAN NAM SINH)

 
Napoléon và tấn bi kịch của quyền lực

Napoléon và tấn bi kịch của quyền...

Mối tình đầu của Napoléon (nguyên tác tiếng Pháp Désirée) là một trong số tác phẩm bán chạy nhất của Annemarie Selinko (1914-1986), tiểu thuyết gia người Áo. (NGUYỄN VĂN HÙNG)

 
Hành trình từ Cao Mật ra thế giới

Hành trình từ Cao Mật ra thế giới

Từ vùng đất Cao Mật nhỏ bé, nghèo khó và heo hút của tỉnh Sơn Đông, nhà văn Mạc Ngôn đã bước lên bục cao nhất của văn đàn thế giới với vị thế rất riêng của mình: người kể chuyện dân gian trong thế giới hiện đại. (NGUYỄN VĂN HÙNG)

Quảng cáo