Chương trình trải nghiệm truyền thông lãnh đạo

Thứ năm - 26/04/2018 22:38

chu phoong arial moi copy - Chương trình trải nghiệm truyền thông lãnh đạo - REMIX HANOI là trải nghiệm truyền thông trực tiếp, chuyên sâu kéo dài 3 ngày (từ 8-10/6) tại Hà Nội.

REMIX Hanoi II 3 Day Leadership Media Lab


Chương trình là nơi bạn sẽ được trang bị những kiến thức, kỹ năng tạo ra những sản phẩm truyền thông thực tế. Bởi khác với các buổi ‘workshop’ thông thường, REMIX Hanoi giúp người tham dự ghi lại những câu chuyện thường ngày để dựng lên sản phẩm mang dấu ấn cá nhân.

Người tham dự sẽ tự lên kế hoạch, quay và dựng những bộ phim tài liệu ngắn lấy con người làm trung tâm – một phương pháp mà các yếu tố như chánh niệm (mindfullness), đối thoại hòa bình và tư duy thiết kế là một phần tất yếu của quá trình làm phim. Bên cạnh đó, chương trình cũng cung cấp những kĩ năng thiết yếu như hình thành khái niệm về một câu chuyện, đồng cảm với nhân vật, phỏng vấn, quay phim, dựng phim, và làm việc theo nhóm.

Các chương trình SoSM REMIX được tổ chức nhằm trao quyền cho các nhà lãnh đạo, những cá nhân sáng tạo và những người sẽ tạo ra sự thay đổi tại Đông Nam Á – như bạn, thông qua việc giúp họ trở thành những người lắng nghe và những nhà kể chuyện tài ba.

Người tham dự sẽ: rèn luyện kỹ năng quay phim, được cung cấp kiến thức chuyên ngành, dựng phim, sản xuất một bộ phim tài liệu, được hướng dẫn trực tiếp trong toàn bộ quá trình làm phim, dựng một bộ phim tài liệu thành quả hoàn chỉnh.

Bên cạnh đó là các kỹ năng mềm như: kỹ năng lãnh đạo thế kỷ 21, kỹ năng làm phim tài liệu, kỹ năng giao tiếp sáng tạo xuất phát từ lòng trắc ẩn, thực hành tư duy thiết kế, kỹ năng hợp tác sáng tạo, tư duy kể chuyện từ sự tĩnh tâm.

Chương trình có thu phí và hỗ trợ học bổng cho sinh viên đăng kí trước ngày 25/5.

PV 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

 
Về hai nguyên mẫu và ba nhân vật của "Vương quốc mộng mơ"

Về hai nguyên mẫu và ba nhân vật...

Hầu hết truyện ngắn có nhân vật là người; nếu là con vật, đồ vật thì phải có tính cách và chính tính cách làm chúng trở thành nhân vật. Ông già và biển cả của Hemingway có hai nhân vật: ông già đánh cá và con cá kiếm. Có những truyện ngắn xuất hiện đến hàng chục nhân vật. (NGUYỄN TRƯỜNG)

 
Người trong Ngôi nhà xưa bên suối

Người trong Ngôi nhà xưa bên suối

Tôi viết truyện ngắn Ngôi nhà xưa bên suối trong khoảng thời gian gần một tháng, là thời gian kí ức thì gần cả cuộc đời. Không chỉ với ai theo nghiệp văn chương, khi có tuổi hình như con người ta hay sống với hoài niệm. Đời buồn, vui ai chẳng từng, nhưng dù thế nào cũng đều thành vốn sống, chắp cánh ước mơ, hay giúp an ủi lòng mỗi khi cô quạnh. (CAO DUY SƠN)

 
Cám ơn anh bán giày

Cám ơn anh bán giày

Thực tế, bọn bán sách tránh xa bọn bán giày, vì không cùng “phân khúc thị trường”. Nhưng hề gì? Làm nhà văn thật sướng, nhặt anh bán sách nhét vào cạnh anh bán giày, thế là thành truyện. Gì chứ nghề bán sách mình có đầy kinh nghiệm... (TÔ HẢI VÂN)

 
“Con mắt còn có đuôi” của “tình già” hư cấu hay sự thật?

“Con mắt còn có đuôi” của “tình...

Hơn mười năm trước, có người hỏi tôi: Có bao nhiêu sự thật trong bài thơ Tình già của Phan Khôi? Câu hỏi đó đã theo tôi trong suốt một thời gian dài. (PHAN NAM SINH)

 
Napoléon và tấn bi kịch của quyền lực

Napoléon và tấn bi kịch của quyền...

Mối tình đầu của Napoléon (nguyên tác tiếng Pháp Désirée) là một trong số tác phẩm bán chạy nhất của Annemarie Selinko (1914-1986), tiểu thuyết gia người Áo. (NGUYỄN VĂN HÙNG)

Quảng cáo